แบบบ้านสวยชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สไตล์คอนเทมโพรารี

Advertisement
เอามาฝากกันอีกแล้วสำหรับแบบบ้านสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้ครับ ใครที่ยังคงมองหาแบบบ้าน มองหาไอเดียบ้านของตัวเองกันอยู่ มาดูมาชมมาเลือกไปประยุกค์ใช้กันได้เลย อาจจะไม่ได้เป็นแบบแปลนสำหรับสร้างแต่ก็มีไอเดียให้หยิบจับได้ วันนี้จัดมาให้กันด้วย บ้านสวยชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สไตล์คอนเทมโพรารี ใครชอบบ้านสมัยใหม่แบบนี้ต้องดูเลย

 

หลังนี้เป็นแบบบ้านสวยผลงานการออกแบบโดย  Pinoy House Designs  ด้วยตัวบ้านชั้นเดียวขนาดกลาง โครงสร้างคอนกรีต ผสมผสานการตกแต่งด้วยงานไม้เทียม หลังคาทรงเพิงหมาแหงน สลับฝั่งต่างระดับ ได้ความโมเดิร์นไปเต็มๆ แถมยังตกแต่งขอบหลังคคาด้วยสีชมพูสดใสอีก งานนี้เลยสะดุดตาเอามากๆ แถมยังมีผนังกั้นพร้อมหลังคายื่นด้านข้างตัวบ้านเพื่อเป็นโรงจอดรถขนาดเล็กสำหรับ 1 คันอีกด้วย 

contemporary-single-storey-house
น่าเสียดายที่ตามแบบไม่ได้เผยให้เห็นการตกแต่งภายใน แต่จากแปลนที่เห็นนั้น มีการแบ่งสัดส่วนพื้นที่ห้องต่างๆ อย่างลงตัว มีทั้งห้องโถงกลางขนาดใหญ่ที่แบ่งสัดส่วนออกเป็นโซนรับประทานอาหาร มุมนั่งเล่น ครัวแบบเปิด มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง และห้องน้ำอีก 2 ห้อง บนพื้นที่ใช้สอยขนาด  100 ตารางเมตร  เหมาะกับครอบครัวขนาดเล็กและขนาดกลางที่กำลังเริ่มสร้างเนื้อสร้างตัว
contemporary-single-storey-house contemporary-single-storey-house contemporary-single-storey-houseใครชื่นชอบบ้านสไตล์นี้ลองเอาไปประยุคต์ใช้กันได้เลยครับ เป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสวยๆ ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

 

ที่มา :  pinoyhousedesigns

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------