แบบบ้านสวย! บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย โดดเด่นด้วยระเบียงไม้สุดคลาสสิค

Advertisement
แบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มามาให้ได้ติดตามรับชมได้ดูเพื่อไปเป็นไอเดียในการสร้างบ้านของตัวเองกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมีแพลนสร้างบ้านหลังใหม่ ยังคิดไม่ออกว่าจะทำแนวไหน ลองมาดูมาชมกันได้ วันนี้เรามีแบบบ้านชั้นเดียวดีไซน์ร่วมสมัย โดดเด่นด้วยการกตแต่งทั้งภายนอกและภายใน อาจจะโดนใจหลายคนก็เป็นได้ ลองดูครับ

 

 

นี่คือแบบบ้านสวยขนาดกลางที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางๆ อยู่กัน 3 คน ถึง 5 คน ที่มีดีไซน์สวยงามทันสมัยต้องมาดูหลังนี้เลยครับ นี่คืแบบบ้านสวยชั้นเดียวจากเทศออสเตรเลีย ผสมผสานงานออกแบบร่วมกับงานไม้อันโดดเด่น แค่มองก็รู้สึกอบอุ่นน่าอยู่แล้ว ตัวบ้านถูกออกแบบมาให้เป็นบ้านชั้นเดียว ตกแต่งด้วยสีเทาอ่อนที่ภายนอก ผสมผวานการใช้กระจกเพิ่มแสงจากธรรมชาติให้ภายใน ด้านหลังออกแบบให้มีชานไม้ขัดเงา เปิดโล่ง ทำให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก น่านั่งพักผ่อนกับครอบครัว

บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย

 

ตังบ้านถูกออกแบบให้มีขนาด  3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ  พร้อมด้วยห้องพักผ่อน หังครัว และห้องอาหาร ที่เป็นสัดส่วนลงตัว ตกแต่งด้วยโทนสีขาวและเทา ดูสวยคลาสสิค เรียบหรูในคราวเดียวกัน ส่วนของพื้นนั้นปูด้วยไม้ ทำให้ดูมีมิติในตัวบ้าน ตัดกับเพดานสีขาวลงตัวน่าอยู่มากๆ

บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย บ้านชั้นเดียวร่วมสมัยดีไซน์สวย

นับว่าเป็นอีกหนึ่งบ้านสวยที่น่าสนใจเอามากๆ เลยน่ะครับ ใครที่มองหาแบบบ้านชั้นเดียวสวยๆ เหมือนหลังนี้ก็ลองเอาไปปรับใช้กันดู

ที่มา :  realestateview


แสดงความเห็น