ยืนยัน OnePlus 6T รองรับการสแกนลายนิ้วมือใต้จอแน่นอน เปิดตัว 17 ตุลาคมนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเรามีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่ก่อนหน้าีน้มีภาพหลุดกล่องของ OnePlus 6T  ปล่อยออกมา เผยด้วยว่าจะมาพร้อมระบบสแกนลายนิ้วมือใต้จอ ล่าสุดทาง  OnePlus  ออกมายืนยันเองแล้วว่า  OnePlus 6T นั้น รองรับการสแกนลายนิ้วมือใต้จอแน่นอนครับ

 

OnePlus เผยภาพ Screenshot ในหน้าจอ Lock Screen ของ OnePlus 6T ออกมา ยืนยันว่า รองรับการสแกนลายนิ้วมือใต้จอ และยังรองรับระบบสแกนใบหน้า (Face Unlock ) อีกด้วย ผู้ใช้สามารถเลือกใช้งานได้ตามถนัด และหน้า  Screenshot  นี้ยังระบุวันที่  17 ตุลาคม ซึ่งจะเป็นวันที่มีการเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ด้วย

confirmed-oneplus-6t-with-in-display-fingerprint

สเปกคร่าวๆ ของ  OnePlus 6T  นั้นคาดกันว่าจะมาพร้อมกับ หน้าจอ OLED Display  ขนาด 6.4 นิ้ว ความละเอียด 1080 x 2340 พิกเซล ดีไซต์จอบากหยดน้ำเล็กๆ  ,ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 845 แรมขนาด 8 GB  ความจุภายใน  128 GB กล้องหลังแบบคู่ความละเอียด  12 ล้านพิกเซล (F/1.5 – F/2.4) และ 20 ล้านพิกเซล พร้อมด้วย ฟีเจอร์ TOF 3D stereo camera ส่วนกล้องหลังนั้นความละเอียด 25 ล้านพิกเซล รองรับฟีเจอร์ AI  แบตเตอรี่ความจุ 3,700 mAh รองรับระบบชาร์จเร็ว Dash Charge  ที่ 50W สามารถชาร์จได้ 40% ในเวลาเพียง 10 นาที

confirmed-oneplus-6t-with-in-display-fingerprint

รอติดตามกันเลย OnePlus 6T  จะเปิดตัววนันที่ 7 ตุลาคมนี้

 

ที่มา :  gsmarena

แสดงความเห็น