แบบบ้านสวยชั้นเดียว โชว์งานปูนเปลือย รูปทรงเรขาคณิต สวยงามทันสมัย

Advertisement
แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน มองหาไอเดียวบ้านหลังใหม่เข้ามาเลือกดูชมกันได้เลย วันนี้มีบ้านแนวปูนเปลือยโมเดิร์นทันสมัยมาให้ได้ชมกัน ด้วยรูปทรงของบ้านแบบก่องซ้อนกันในทรงเรขาคณิต  ดูสวยงามเรียบง่ายทันสมัย ทั้งภายนอกและภายในกันเลยทีเดียว

 

บ้านหลังนี้อยู่ในประเทศอินโดนีเซีย ตัวบ้านมาในทรงทัยสมัย ด้วยดีไซน์ภายนอกแบบกล่องสี่เหลี่ยมวางซ้อนทับ ตัวบ้านอยู่ในพื้นที่แนวทาวโฮมน์จึงมีพื้นที่จำกัด ออกแบบด้านหน้าให้เป็นโรงจอดรถเรียบง่าย ชั้นสองเล่นสีทูโทนด้วยสีขาวและสีของปูนเปลือย  ด้านหน้านอกจากโรงจอดรถแล้วอีกฝั่งยังออกแบบให้เป็นสวนย่อมเล็กๆ ไว้พักผ่อนด้วย

concrete-house

ส่วนภายในนั้นเน้นการตกแต่งที่ทันสมัย มีการใช้สีที่หลากหลา่ยตามพื้นที่ แต่ยังคงยืนพื้นด้วยโทนขาว เน้นการตกแต่งที่ทันสมัย เฟอร์นิเจอร์สมัยใหม่ ได้กลิ่นอายของความโมเดิร์นเต็มที่  บ้านหลังนี้อยู่บนพื้นที่ใช้สอยขนาด 297 ตารางเมตร ให้อารมณ์เคร่งขรึมทันสมัยในตัวเอง ใครชื่นชอบลองหยิบจับไอเดียไปใช้งานกันได้เลย

concrete-house concrete-house concrete-house concrete-house concrete-house concrete-house concrete-house concrete-house concrete-house

ที่มา : Andy Rahman Architect

แสดงความเห็น