จะเป็นอย่างไร! ถ้า iPad, MacBook และ Apple Watch มาในดีไซน์ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ช่วงนี้หลายคนยังคงให้ความสนใจกับ iPhone X ซึ่งเป็นรุ่นที่พลิกโฉมดีไซน์ไปไกลมาก ด้วยหน้าจอชิดขอบจัดเต็มทั้งฟีเจอร์อื่นๆ มากมาย แถมราคายังแพงตามไปด้วยมากโขเลยทีเดียว แบบวง่าตัวผมเองนี่มองตาปริบๆ กันเลยทีเดียวครับ แต่ถ้าหากว่า อุปกรณ์ Apple ชิ้นอื่นๆ มาในดีไซน์แบบเดียวกับ  iPhone X และจะเป็นอย่างไร งานนี้ทาง  CURVED จึงได้ทดลองดทำภาพคอนเซปท์ออกมาให้เราได้ชมกันครับ

 

นี่คือคอนเซปท์ของอุปกรณ์ Apple ถูกสรรสร้างขึ้นในแบบเดียวกันกับ  iPhone X ไม่ว่าจะเป็น MacBook, iMac, iPad และ  Apple Watch  ดูไปก็งามไม่เบาเลยน่ะครับ แถมในส่วนของ  Apple Watch  นั้นยังสามารถใช้งาน Video Call ได้อีกด้วย และดูทุกๆ ชิ้นต้องบอกเลยว่าสวยงามไม่ธรรมดาจริงๆ ครับ ทั้ง  iPad  และ MacBook นี่จัดวา่งามมากๆ เห็นแบบนี้แล้วไม่แน่ทาง Apple  อาจจะออกผลิตภัณฑ์เหล่านี้รุ่นใหม่ออกมาในดีไซน์ของ iPhone X จริงๆ ก็เป็นได้ครับ

Advertisement
 concept-ipad-macbook-apple-watch-with-phone-x concept-ipad-macbook-apple-watch-with-phone-x concept-ipad-macbook-apple-watch-with-phone-x concept-ipad-macbook-apple-watch-with-phone-x concept-ipad-macbook-apple-watch-with-phone-x concept-ipad-macbook-apple-watch-with-phone-x

ที่มา : iclarified

 

แสดงความเห็น