เผยคลิป iPhone 9 เครื่องดัมมี่ เทียบขนาดกับ iPhone X

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดนั้นก็ยังคงนำเอาข่าวคราวเกี่ยวกับ  iPhone 2018  มาฝากกันอีก จากที่ลือกันมาตลอดว่าจะเปิดตัวพร้อมกัน 3 รุ่นใหม่ช่วงเดือนกันยายนนี้ วันนี้เรานำเอา คลิป iPhone 9 หนึ่งในสามรุ่นที่จะเปิดตัวปีนี้ เป็นเครื่องดัมมี่ที่นำไปเทียบกับ  iPhone X มาให้ชมกันครับ

 

โดยคลิปดังกลาวถูกเผยปพร่โดยผู้ใช้ทวิตเตอร์ @Lorenz_Keller เป็นคลิปความยาว  45 วินาทีนี้ เปรียบเทียบเครื่องดัมมี่ของ  iPhone 9 , iPhone X Plus  โดยผู้ถ่ายคลิปเรียก iPhone X Plus   ว่า iPhone 9 Plus และ iPhone X โดยในส่วนของ  iPhone 9 และ iPhone X Plus ที่เห็นกันนี้อ้างอิงข้อมูลข่าวลือก่อนหน้านี้ มาพร้อมกับดีไซน์แบบเดียวกับ  iPhone X รุ่นปัจจุบัน แตกต่างกันเพียงแค่ขนาดตัวเครื่อง โดยคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นความแตกต่างของทั้ง 3 รุ่นนี้เท่านั้น ซึ่ง iPhone X Plus มีขนาดหน้าจออยู่ที่  6.5 นิ้ว  iPhone 9 หน้าจอ 6.1 นิ้ว และ iPhone X รุ่นปัจจุบัน หน้าจอ หน้าจอ โดยในส่วนของ  iPhone X รุ่นสานต่อนั้นคาดว่าจะมีขนาดหน้าจอเท่าเดิม
compare-iphone-9-dummy-vs-iphone-x-size

ตามที่คาดกันไว้  iPhone 2018   ทั้ง 3 รุ่นใหม่ จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนที่จะถึงนี้ จะมีดีไซน์แบบไหน ขนาดเท่าไหร่ต้องลุ้นกันไปอีกครับ

ที่มา :  phonearena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------