นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย

มนุษย์เราที่เกิดมาบนโลกใบนี้ ต่างคนก็ต่างมีความสามารถมีทักษะที่แตกต่างกันออกไป

Advertisement
การจะเกิดทักษะความชำนาญนั้นมาได้ด้วยการฝึกฝน แต่ก็มีหลายคนที่เก่งเรื่องต่างๆ มากตั้งแต่เกิดจนเรียกว่าพวกมีพรสวรรค์ฺ วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปดูผลงานจากทักษะอันสุดยอดของหนุ่มญี่ปุ่นกันครับ เขามีฝีมือขั้นเทพในการเรียงเหรียญที่บอกลเยว่า สุโค่ย จริงๆ

 

 

 

จะเรียกว่าเขาเป็นเทพแห่งการเรียงเหรียญก็คงไม่ผิดสำหรับ หนุ่มชาวญี่ปุ่น ที่มีชื่อบนทวิตเตอร์ @thumb_tani ที่เขาได้โชว์ทักษะการเรียงเหรียญอันสุดยอด ไม่ใช่แค่เอาเหรียญมาวางซ้อนกันขึ้นมาเหรียญสองเหรียญน่ะครับ แต่ว่าเขานั้นเรียงชนิดที่หลายคนเห็นแล้วออกอาการอึ้งไปเลย เพราะแต่ละการเรียงนั้นสุดยอด ทั้งแนวตั้ง แนวนู้น แนวนี้ วางบนช้อน บนปลายปากกา อะไรจะสุดยอดขนาดนั้น มาชมกันเองเลยว่าเป็นยังไง

นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย


นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย นิ่งสุดยอด! นี่คือฝีมือการเรียงเหรียญขั้นเทพของหนุ่มญี่ปุ่น บอกเลยว่าสุโค่ย

เห็นแบบนี้ต้องยอมรับในความนิ่งและเบาของมือเขาจริงๆ ครับ เทพแห่งการเรียงเหรียญที่มาจุติบนโลกโดยแท้

 

ที่มา : boredpanda


แสดงความเห็น