แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี

วันนี้มีอะไรเจ๋งๆ มาให้ได้ชมกันอีกแล้วครับ หลายคนจะต้องชอบอย่างแน่นอน

Advertisement
โดยเฉพาะคนที่ชอบแต่งบ้าน ถ้าพูดถึงบ้านสิ่งที่ต้องมีขาดไม่ได้เลยคือเฟอร์นิเจอร์ และหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่จะขาดไม่ได้สุดๆ ก็คือ เก้าอี้ ครับ ทั้งเอาไว้นั่งทำงาน รับแขก พักผ่อน นั่งกินข้าวในครัว บางบ้านมีไว้ยันในห้องน้ำกันเลยทีเดียว จัดว่าจะขาดไม่ได้เลยจริงๆ

 

 

แต่ทุกวันนี้ดูเหมือนว่าเก้าอี้แบบเดิมๆ มันจะดูไม่ดึงดูดเท่าไหร่แล้ว วันนี้เราจึงมีไอเดียการออกแบบเก้าอี้ที่ดูแล้วล้ำสุดๆ ไม่เหมือนใคร เพราะเมื่อนั่งแล้วคุณจะต้องหิวอย่างแน่นอนครับ เพราะมันคือ เก้าอี้อาหาร ไอเดียสุดล้ำของศิลปิน  Haris Justovi ที่ออกแบบมาให้เก้าอี้นั้นมีรูปทรงเหมือนกับอาหารหลากหลายชนิด นั่งได้แต่กินไม่ได้ มีตั้งแต่ชอคโกแล็ต มะพร้าว ไปจนถึงสปาเก็ตตี้กันเลยทีเดียว จัดว่าเป็นอะไรที่แจ่มมากๆ

 

แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี


แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี แค่นั่งก็หิว! ไอเดียเก้าอี้อาหาร นั่งกินข้าวอร่อยจะกินหรือจะนั่งดี

ไอเดียแบบนี้ถือว่าไม่ธรรมดาเลยครับ ใครอยากติดตามผลงานของศิลปินรายนี้ไปดูได้ที่  Haris Justovic  ได้เลย

ที่มา : apartmenttherapy

 


แสดงความเห็น