ว้าว! Cipollini Rb1k Luxury Edition จักรยานฝังเพชรแพงที่สุดในโลก

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงมีเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาฝากกันเช่นเคย สำหรับวันนี้เรามีของแพงๆ หายากที่มาโชว์ที่มเมืองไทยตอนนี้มาฝากกันครับ

เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคมที่ผ่านมา ภายในงานอินเตอร์เนชั่นแนล บางกอกไบค์ 2015 หรือ มหกรรมจักรยานของผู้ที่มีใจรักการปั่น ครั้งที่ 5 ซึ่งถือว่าเป็นงานมหกรรมจักรยานและจักรยานเพื่อการท่องเที่ยวที่ยิ่งใหญ่ที่สุด จัดขึ้น ณ ฮอลล์ 3-4 อิมแพ็ค เมืองทองธานี  นั้นได้รับความฮือฮาเป็นอย่างยิ่งเพราะว่าบริษัท เซ็นทรัลไบค์ ร่วมกับ Cipollini Italy  ได้นำเอาจักรยาน Cipollini Rb1k Luxury Edition ซึ่งถือว่าเป็นจักรยานฝังเพชรแพงที่สุดในโลก มาจัดแสดงในงานนี้ด้วย
ว้าว-cipollini-rb1k-luxury-edition-จักรยานฝังเพชรแพงที่สุดในโลก

จักรยาน Cipollini Rb1k Luxury Edition นั้นตัวรถได้รับการฝังเพชร 17 กะรัดจำนวนกว่า 285 เม็ด ตัวโลโก้นั้นทำมาจากทองคำและแพลทตินัม แท้บริสุทธิ์ 100% ด้วยมือ  Italy Gold smith  เฟรมทั้งหมด ผลิต และ ทำสีด้วยฝีมือช่างที่เป็นศิลปินชาวอิตาลี ซึ่งคันที่นำมาจัดแสดงนี้นับว่าเป็นคันแรกของโลก มีมูลค่าอยู่ที่ 3,279,000 บาท ซึ่งถือว่าในตอนนี้มันคือจักรยานที่มีมูลค่าสูงที่สุดในโลกครับ
ว้าว-cipollini-rb1k-luxury-edition-จักรยานฝังเพชรแพงที่สุดในโลก

ทั้งนี้ แบรนด์ Cipollini (ซิโปลินี) นั้นเป็นที่รู้จักกันดึในวงการของคนรักจักรยานเพราะเป็นจักรยานในฝันของนักเล่นจักรยานแท้ๆ ถ้าผมได้มามีหวังไม่กล้าเอาไปปั่นแน่นอนครับ กลัวเค้าแอบมาแกะเอาเพชร

ที่มา : manager

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------