ภาพสวย! เชิญชม “ภาพไก่” หลากหลายสายพันธุ์ ผลงานช่างภาพผู้หลงไหลไก่เป็นพิเศษ

Advertisement
ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากทุกท่านกันอีกแล้วครับ โลกใบนี้มีแต่ความสวยงามซ่อนอยู่ทั้งนั้น อยู่ที่ว่าเราจะมองเห็น จะถ่ายทอดออกมาได้ดีขนาดไหนเท่านั้นเอง อย่างเช่นสัตว์ปีกสุดแสนธรรมดาที่เป็นอาหารหลักของคนเราอย่างไก่ก็มีความสวยงามอยู่ในตัว ยิ่งได้ช่างภาพที่หลงไหลไก่มาถ่ายทอดยิ่งดูดี ไม่ใช่ทอดกินนะครับ

 

ความเป็นเอกลํกษณ์สวยงามเหล่านี้เกิดขึ้นจากฝีมือของช่างภาพ  Matteo Tranchellini ผู้มความหลงไหลในไก่อยู่เป็นอันมาก นั่นทำให้ไก่หลากหลายสายพันธุ์ถูกนำมาเป็นนายแบบนางแบบสำหรับถ่ายภาพและมันก็ออกมาได้อย่างสวยงามน่าทึ่งไม่น้อยเลยทีเดียว ราวกับว่าแต่ละตัวนั้นเป็นซูเปอร์โมเดลกลับชาติมาเกิดเป็นไก่อย่างนั้นเลยจริงๆ  Matteo ได้รับความร่วมมือจากเพื่อที่ชื่อว่า Moreno ในการหาไก่หลากชนิดมาให้ถ่ายภาพและถ่ายทอดมุมมองของพวกมันออกมาได้หลายรูปแบบ  ดูแล้วมีความโดดเด่น และยิ่งหลงไหลพวกมันเข้าไปอีก ไปดูกันเลยครับว่าไก่นั้นไม่ธรรมดา ไม่ได้มีแต่ความอร่อยจากไก่ทอดเท่านั้น

chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini chicken-photo-by-matteo-tranchellini

 

ที่มา  : demilked

แสดงความเห็น