ชมภาพแรกของ รถยนต์ Chevrolet-Crossover พลังงานไฟฟ้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ล่าสุดดูเหมือนว่าทางด้านของ Chevrolet หนึ่งในแบรนด์ลูกของ General Motors เตรียมที่จะลุยตลาดรถยนต์พลังงานไฟฟ้าแล้ว โดยเตรียมที่จะเผยโฉม รถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่มีพื้นฐานมาจาก Chevrolet  Bolt พร้อมกับมีภาพแรกหลุดออกมาให้ชมกันแล้วด้วย

 

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายนที่ผ่านมาที่งานประชุมยานยนต์บาร์เคลยส์ หรือ Barclays 2017 Global Automotive Conference ในมหานครนิวยอร์ก ได้มีภาพรถยนต์อเนกประสงค์พลังงานไฟฟ้าของ   Chevrolet หลุดออกมาระหว่างการนำเสนอพรีเซนเทชั่นของ แมรี่ บาร์ร่า ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ General Motors โดยภาพดังกล่าวเผยให้เห็นดีไซน์ที่ถ่ายทอดมาจาก   Chevrolet FNR-X ที่เคยเปิดตัวในจีนเมื่อต้นปีที่ผ่านมา chevrolet-crossover-ev


ดีไซน์นั้นมีความดุดัน กรอบไฟดีไซน์เรียวบาง  เสาหลังคาท้ายนั้นดูคล้ายกับของ Chevrolet  Bolt นอกจากนี้โครงสร้างพื้นฐานของรถยนต์พลังงานไฟฟ้าคันนี้น่าจะเป็นแบบเดียวกับ  Chevrolet  Bolt  ด้วย โดยมันจะกลายเป็นหนึ่งในรถยนต์พลังงานไฟฟ้าที่ทาง Chevrolet จะส่งลุยตลาดในช่วงปี 2020chevrolet-crossover-evChevrolet FNR-X
ในส่วนของขุมพลังนั้นคาดกันว่าจะใช้แบตเตอรี่ลิเธียม-ไอออน  60 กิโลวัตต์ชั่วโมง ส่งพลังงานให้มอเตอร์ไฟฟ้าพละกำลัง  200 แรงม้า  แรงบิด 360 นิวตันเมตร และจะมีเพียงแค่รุ่นขับเคลื่อนล้อหน้าเท่านั้น

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------