สวย! นี่คือนางแบบผู้พลิกปมด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ก้าวสู่วงการแฟชั่น

Advertisement
คนเรานั้นเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นในสิ่งที่เราใฝ่ฝันได้ แม้ว่าเราจะเกิดมาไมาสมประกอบหรือมีปมด้อยแตกต่างจากคนอ่นก็ตาม สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นโดย นางแบบสาว  Chantelle Brown-Young ผู้พลิกปมด้อยของตัวเองให้กลายมาเป็นจุดเด่นจนก้าวเข้าสู่วงการแฟชั่นและเธอก็เฉิดฉายโดเด่นมากๆ

 

 

Chantelle Brown-Young เธอเกิดมาพร้อมกับความผิดปกติ ป่วยเป็นโรคด่างขาวตั้งแต่เด็กๆ ถูกล้อว่าเป็นม้าลาย เป็นวัว แต่ในวัย 20 ปี เธอได้ก้าวเข้าสู่วงการนางแบบหลังจากที่เข้าแข่งขันในรายการ ร America′s Next Top Model cycle 21  จากคำบอกเล่าของ Tyra Banks ซูเปอร์โมเดลเจ้าของรายการ ระบุว่า ผิวที่แตกต่างกันของเธอเป็นสิ่งที่สวยงามและไม่เหมือนใคร เธอจึงถุกเลือกให้เข้าร่วมรายการ แม้ว่าเธอจะไม่ได้รางวัลชนะเลิศแต่หลังจากจบรายการก็มีงานในวงการแฟชั่นเรื่อยมาก ด้วยความโดดเด่นของสีผิวอันเป็นปมด้อยแต่เด็กของเธอนี่เองที่ทำให้ผู้คนจดจำ

สวย! นี่คือนางแบบผู้พลิกปมด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ก้าวสู่วงการแฟชั่น


สวย! นี่คือนางแบบผู้พลิกปมด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ก้าวสู่วงการแฟชั่น สวย! นี่คือนางแบบผู้พลิกปมด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ก้าวสู่วงการแฟชั่น สวย! นี่คือนางแบบผู้พลิกปมด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ก้าวสู่วงการแฟชั่น สวย! นี่คือนางแบบผู้พลิกปมด้อย ให้กลายเป็นจุดเด่น ก้าวสู่วงการแฟชั่น

เรื่องพิสูจน์ให้เห็นว่าอย่ากล้วที่จะตามความฝัน ปมด้วยไม่ใช่อุปสรรค ขอให้เรามีความมุ่งมั่นเราจะทำมันได้แน่นอนครับ  ผมบอกเลยว่าธอนั้นสวยมากๆ

 

ขอบคุณภากจาก : officialwinnieharlow

 


แสดงความเห็น