ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์

ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีความสวยงามจากหลากหลายแหล่งหลายๆ สิ่งที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนมาให้ได้ชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เราจะพาเดินทางไปยังอาร์คติก เพื่อชื่นชมความงดงามของสัตว์ใหญ่อย่างวาฬหลายชนิดลงานของช่างภาพชาวนอร์เวย์ ที่หลงไหลและอยา่กให้ทุกคนช่วยกันอนุรักษ์ครับ

 

 

นี่คือภาพถ่ายผลงานของ Audun Rikardsen ช่างภาพที่เติบโตมาในครอบครัวชาวประมง เขาอาศัยอยู่ในภาคเหนือของนอร์เวย์ และชื่นชอบธรรมชาติมาตั้งแต่ยังเล็ก โดยเฉพาะที่อยู่ชายฝั่งอาร์กติก Rikardsen ตัดสินใจว่าทำให้คนอื่นๆ หลงรักในธรรมชาติเฉกเช่นเดียวกับตัวเอง เขาจึงถ่ายทอดความงดงามของสิ่งที่รักผ่านทางรูปถ่ายมาให้เราได้เห็นกัน

ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์

ปัจจุบัน Rikardsen เป็นช่างภาพมืออาชีพที่มีชื่อเสียงโด่งดัง แถมยังเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์น้ำจืดและชีววิทยาทางทะเลที่มหาวิทยาลัย Tromsø อีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ที่สถาบันเพื่อการวิจัยทางธรรมชาติ ประเทศนอร์เวย์ด้วยน่ะครับ มากความสามารถจริงๆ

ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์
ช่างภาพมากความสามารถนายนี้เริ่มถ่ายภาพมาตั้งแต่ปี 2010 บางภาพนั้นถูกนำไปขายได้เงินอีกต่างหาก แต่จุดประสงค์หลักของภาพดเหล่านี้ มีไว้เพื่อให้ผู้คนเห็นถึงความงามของธรรมชาติและช่วยกันอนุรักษ์เอาไว้เพื่อให้คนรุ่นอื่นได้ดูกันต่อไป  เป็นภาพที่สวยงามมากๆ เลยครับ

ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์ ภาพสวย! พาชมความงามแห่งอาร์คติก โดยช่างภาพนอร์เวย์

ที่มา : designyoutrust

 


แสดงความเห็น