ชมคลิป! Cano Cristales แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก

Advertisement
กลับมาพบกันอีกครั้งกับเรื่องราวของความเป็นที่สุดในโลกของเราในวันนี้ครับ ยังคงนำเอาเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เราจะทุกท่านหวยคืนไปยังแม่น้ำแห่งหนึ่งในประเทศโคลัมเบีย ที่อาจจะทำให้คุณนั้นอยากไปเยือนด้วยตัวเองซักครั้งในชีวิต

 

นี่คือ แม่น้ำที่มีชื่อว่า คาโน คริสเทลส์ (Cano Cristales) เป็นที่ขนานนามว่าคือ แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก ตั้งอยู่ในเมือง  La Macarena ประเทศโคลัมเบีย หลายคนรู้จักแม่น้ำแห่งนี้ในชื่อ  แม่น้ำห้าสี ด้วยสีสันของแม่น้ำตลอดสายที่มีความงดงามหลากหลายนั่นเอง

ชมคลิป-cano-cristales-แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก

สีสันอันสวยงามของแม่น้ำแห่งนี้เกิดจาก  สาหร่ายและนานามอสส์ ที่พากันผลิบานเมื่อได้รับแสงแดดที่เหมาะสม สะท้อนผ่านน้ำอันใสสะอาด ก่อกำเนิดภูมิทัศน์ทางน้ำอันสุดยอด จนคุณสุดที่จะจินตนาการได้ ไม่แปลกที่ว่าแม่น้ำแห่งนี้ได้รับการยกให้เป็นแม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก

[fbvideo link=”https://www.facebook.com/video.php?v=10153849608675921&set=vb.118071565920″ width=”660″ height=”400″ onlyvideo=”1″]

แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก แห่งนี้ มีระยะทางทั้งสิ้นราว 100 กิโลเมตร โดยสีสันนั้นจะเปลี่ยนไปตามฤดูกาลและสภาพอากาศ ที่มีผลต่อพืชพันธุ์ใต้น้ำนั่นเอง อยากไปเห็นด้วยตาตัวเองซักครั้งในชีวิตจริงๆ ครับ แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก แห่งนี้
ชมคลิป-cano-cristales-แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก ชมคลิป-cano-cristales-แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก ชมคลิป-cano-cristales-แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก ชมคลิป-cano-cristales-แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก ชมคลิป-cano-cristales-แม่น้ำที่สวยที่สุดในโลก

ภาพจาก : Caño Cristales


แสดงความเห็น