ดีไซน์เฉียบ! Byton Concept ต้นแบบรถยนต์พลังงานไฟฟ้าสัญชาติจีน

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคยครับ ล่าสุดในงาน  CES 2018 แบรนด์รถยนต์น้องใหม่จากประเทศจีนได้เผยโฉมรถยนต์ต้นแบบดีไซน์เฉียบ Byton Concept มาพร้อมระบบขับเคลื่อนพลังงานไฟฟ้า เป็นที่น่าสนใจไม่น้อยเลย

 

สำหรับแบรนด์ Byton  นั้นมีความมุ่งมั่นในการเจาะตลาดลูกค้าในสหรัฐอเมริกา โดย  Byton Concept  นั้นเป็นรถพลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่โดดเด่นดีไซน์เฉียบ สัดส่วนตัวถังที่มาพร้อมกับความทันสมัย รู้สึกได้ถึงดีไซน์แนวรถ Nissan ผสมผสานกับ Land Rover ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับความล้ำสมัยด้วยหน้าจอขนาดยาวเต็มแผงแดชบอร์ด  ขนาดว่าพวงมาลุยก็ยังติดตั้งหน้าจอขนาด 8 นิ้วตรงกลางไว้ด้วย เริดหรูล้ำสมัยมากๆ เลย โดยต้นแบบที่เผยโฉมในครัง้นี้มีความใกล้เคียงกับรถ่นโปรดักชั่นตามที่ Byton บอก โดยอาจจะมีการปรับเปลี่ยนบางส่วน แต่มันใจว่า หน้าจอทรงยาวบนแดชบอร์ดนั้นจะยังอยู่และลูกค้าจะได้ใช้งานกันจริงอย่างแน่นอนภายในปี 2019 นี้ 

byton-concept
ในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนนั้นเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าแบบเดี่ยว ติดตั้งด้านหลัง มีระยะทางวิ่งไกลสุดที่  402  กิโลเมตร พละกำลัง 272  แรงม้า และยังจะมีรุ่นมอเตอร์คู่ที่มาพร้อมพละกำลัง  476 แรงม้า  ให้ระยะทางวิ่งไกลสุด  520  กิโลเมตร  ต่อการชาร์จพลังงานเต็มหนึ่งครั้งด้วย โดยในรุ่นโปรดักชั่นจะมาพร้อมกับระบบบขี่อัตโนมัติ  Level 3 ในปี 2019 และ Level 4 ในปี 2020 ส่วนราคาค่าตัวนั้นคาดว่า Byton Concept จะเริ่มต้นที่  45,000 เหรียญสหรัฐ byton-concept
จัดว่าน่าสนใจไม่น้อยเลยจริงๆ รถยนต์พลังงานไฟฟ้าจากจีนรุ่นนี้ byton-concept

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------