มาชม! โมเดลหุ่นจากซากแมลง ไอเดียแหวกแถมหลอนด้วย

Advertisement
คนเรานั้นมักจะมีหัวคิดในการประดิษฐ์สิ่งของต่างๆ ขึ้นมาและหลายๆ ครั้งไอเดียในการทำนั้นมันก็ดูแหวกแนวน่าสนใจเป็นอย่างมาก อย่างเช่น โมเดล ฟิกเกอร์  หรือว่า โมเดลหุ่นยนต์ ของเล่นแสนฮิตของเด็กๆ ทุกยุคทุกสมัย ที่บางครั้งมันก็กลายเป็นของสะสมรคาแพงด้วย บางชิ้นผลิตมาเป็นพิเศษ แต่สำหรับคนที่ไม่มีการสร้างขึ้นเองจึงเป็นทางเลือกหนึ่ง แต่ว่าหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนนี้ไม่ธรรมดาเพราะเขาเลือกที่จะสร้างมันขึ้นมาจากซากแมลง

 

หนุ่มวัยรุ่นชาวญี่ปุ่นคนหนึ่งเกิดไอเดียในการทำหุ่นโมเดลขึ้นเองโดยเขาเลือกสร้างขึ้นมาจากซากตัวจักจั่น โดยปกติจักจั่นนั้นเมื่อโตต็มที่ถึงวัยของมัน มันจะลอกคราบและสลัดเปลือกเก่าทิ้ง หนุ่มคนนี้พบซากของคราบจักจั่นเต็มบ้านจึงคิดที่จะใช้ประโยชน์จากมันด้วยการนำมาสร้างเป็นหุ่นโมเดลเสียเลย และเมื่อเขานำเอาโมเดลหุ่นจากแมลงที่สร้างขึ้นไปโพสต์บนทวิตเตอร์ในชื่อ @ride_hero ก็ทำให้ชาวเน็ตถึงกับฮือฮาและชื่นชมผลงานของเขากันเป็นจำนวนมาก

bugs-gross-figure

โดยหนุ่มรายนี้แต่งเนื้อเรื่องให้กับโมเดลหุ่นของเขาว่า มันมาจากนอกโลก เข้ามารุกรานในฐานะแมลงที่แข็งแกร่งที่สุด ถึงกระนั้นมันก็แพ้ทางให้กับไฟ

bugs-gross-figure

หนุ่มญี่ปุ่นผู้มีความคิดสร้างสรรค์นี้เป็นคนที่ชื่นชอบในนโมเดลอยู่แล้ว  และชื่นชอบการถ่ายภาพโมเดลของซูเปอร์ฮีโร่ในท่าทางต่างๆ ใครสนใจอยากติดตามผลงานเข้าไปที่ ทวิตเตอร์ @ride_hero ได้เลยครับ

bugs-gross-figure

ที่มา : @ride_hero via soranews24

แสดงความเห็น