ชมคอนเซ็ปต์! รถยนต์ Bugatti ในแบบ SUV เท่ห์ไม่เบาเหมือนกัน

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั่วทุกมุมโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย สำหรับวันนี้มีภาพเรนเดอร์ของ  Bugatti SUV จากแนวคิดของนักออกแบบอิสระมาฝากกันครับ น่าสนใจไม่น้อยเลยน่ะ ถ้าทำออกมาจริงคงจะเจ๋งไปเลย

 

ก่อนหน้านี้แบรนด์รถยนต์ตัวแรงสุดหรูอย่าง Lamborghini  ได้มีการเปิดตัว Lamborghini   Urus  สุดยอดรถ SUV ที่ถือว่าแรงที่สุดในโลกในตอนนี้เลยก็ว่าได้ เรียกเสียงฮือฮาไปทั่ววงการ แต่ก็มีเสียงของหลายคนที่สงสัยว่า แบรนด์คู่แข่งสำคัญผู้เคยทำรถที่เร็วที่สุดในโลกมาแล้วอย่าง  Bugatti จะมีบ้างหรือไม่  ข้อมูลจากสื่อต่างชาตินั้นบอกว่ามีความเป็นไปได้และมีโอกาศที่เราจะได้เห็น Bugatti ในเวอร์ชั่น  SUV แต่คงจะไม่ใช่เร็วๆ นี้ งานนี้ทางด้านของ  Nikita Aksyonov  นักออกแบบอิสระจึงได้ทำภาพเรนเดอร์ออกมาให้เราได้ชมกัน หาก   Bugatti ทำรถ SUV จริงคงจะมีหน้าตาไม่หนีไปจากนี้เท่าไหร่นักครับ bugatti-suv-render

การออกแบบนั้นค่อนข้างลงตัว ด้วยดีไซน์ด้านหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ Bugatti  กระจังหน้าถูกยืดให้สูงขึ้นตามสัดส่วนของตัวรถที่สูงขึ้นเมื่อเป็น SUV  ตัวรถดูมีความสวยงามบึกบึน ด้านท้ายมาพร้อมกับไฟท้าย LED พาดยาวจรดกันทั้งสองฝั่ง  มองเห็นภาพเนืองๆ ครับ ถ้า Bugatti  ทำออกมาจริงจะต้องกลายเป็นรถ SUV ที่แรงที่สุดในโลกอย่างแน่นอน bugatti-suv-render bugatti-suv-render bugatti-suv-render
ที่มา  : behance

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------