ว้าว! BMW Z4 Concept ต้นแบบรถสปอร์ตเปิดประทุนสุดงาม

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วน่ะครับ ยังคงมีข่าวคราวที่นา่สนใจในแวดงวยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้มีภาพของรถยนต์ BMW Z4 Concept  ต้นแบบรถสปอร์ตเปิดประทุนสุดงามจากค่าย BMW มาให้ได้ชมกันครับ

 

ล่าสุดนั้นทาง BMW ได้เปิดตัว BMW Z4 Concept อย่างเป็นทางการ เป็นการบอกใบ้ถึงตัว BMW Z4  รุ่นใหม่ว่าจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร โดยในตัวต้นแบบนี้ทาง BMW นั้นยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์สัดส่วนตัวถังแบบ Classic Roadster ทุกประการ ด้วยหน้าที่ยาว ท้ายสั้น ฐานล้อยาว ดูคล้ายคลึงกับ  Shark Nose  ในอดีต  แต่มีความทันสมัยสวยงามอย่างที่หลายคนชื่นชอบ ด้วยเส้นสายตัวถังที่เฉียบคม ดีไซน์เฉียบทั้งด้านหน้าและด้านหลัง พร้อมด้วยล้ออัลลอย ลาย 5 ก้าน ขอบ20 นิ้ว

bmw-z4-concept


ภายในห้องโดยสารมาพร้อมกับสีแบบทูโทนแบบแยกสีคนละฝั่งซึ่งมันทำให้ดูแปลกตาเอามากๆ ด้วยสีดำฝั่งคนขับที่ไล่ตั้งแต่บริเวณแดชบอร์ด เบาะ และแผงประตู ส่วนฝั่งผู้โดยสารนั้นใช้สีน้ำตาล ดูเป็นอะไรที่แปลกใหม่จนใครๆ คิดไม่ถึงว่าจะทำออกมาแบบนี้กันเลยทีเดียว ส่วนรายละเอียดอื่นๆ นั้นก็ถือว่าครบครันเลยน่ะครับ

bmw-z4-concept bmw-z4-concept bmw-z4-concept bmw-z4-concept bmw-z4-concept bmw-z4-concept bmw-z4-concept bmw-z4-concept
ยังไม่มีการเผยถึงรายละเอียดทางเทคนิคของ BMW Z4 Concept แต่ก็มีข้อมูลว่ามันถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อใช้เป็นแนวทางในการศึกษาและออกแบบ BMW Z4  รุ่นโปรดักชั่นที่จะเปิดตัวในช่วงปี 2018 นี้ ดังนั้นคอยติดตามกันให้ดีเลยครับว่าจะเป็นอย่างไร

ที่มา : press.bmwgroup

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------