โคตรแจ่ม! BMW pickup truck concept ต้นแบบรถกระบะจากดีไซเนอร์อิสระ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดตของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีภาพคอนเซปท์ของรถยนต์กระบะจากแบรนด์  BMW มาให้ได้ชมกันครับ หลังจากที่ทางค่ายยักษ์แห่งแดนยุโรปไม่ยอมทำกระบะออกมาสักที งานนี้นักออกแบบเลยจัดมาให้ได้ยลโฉมกันเลยครับ ถูกใจใครบ้างหรือไม่มาดูกันเลย

 

ทำออกมาได้แหวกแนวไม่เหลือเค้าของความเป็นค่ายใบพัดสีฟ้าเท่าไหร่ แต่ว่าก็ยังดูสวยงามบึกบันโดนใจหลายๆ คนอยู่ไม่น้อยเหมือนกันสำหรับต้นแบบรถกระบะ BMW คันนี้ ผลงานการออกแบบเป็นของ  Taekang Lee  ดีไซน์ตัวถังออกมาได้บึกบันแข็งแรงมากๆ คงไว้ซึ่งดีไซน์กระจังหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ของ BMW ได้กลิ่นอายของซีรี่ย์ X  ไฟท้ายออกแบบคล้ายตัวถังรถซีดานของ BMW แม้จะเป็นกระบะขาลุยแต่ก็มีความหรูหราแฝงอยู่เช่นกัน  bmw-pickup-truck-concept


ทั้งนี้ภาพของ BMW pickup truck concept ที่ทุกท่านได้ชมกันนี้เป็นเพียงแค่ภาพจากจินตนาการของนักออกแบบเท่านั้น หาก BMW ทำรถกระบะจริงคงจะมีทั้งความหรูหราและสวยงามอย่างที่สดแน่นอน รอลุ้นกันว่าค่ายนี้จะมีกระบะอกมาโชว์เหมือนค่ายดาวสามแฉกคู่แข่งสำคัญหรือไม่ครับ bmw-pickup-truck-concept bmw-pickup-truck-concept bmw-pickup-truck-concept bmw-pickup-truck-concept

ที่มา : behance

แสดงความเห็น