ชมภาพแบบเต็มๆ! BMW iNEXT คอนเซ็ปต์รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าสุดล้ำ

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ก่อนหน้านี้ทาง BMW ได้เผยภาพทีเซอร์ของ คอนเซ็ปต์รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าสุดล้ำอย่าง BMW iNEXT ออกมาให้เราได้ชมกัน แต่เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ก่อนก็ได้ปล่อยภาพแบบเต็มๆ อย่างเป็นทางการออกมาให้ชมกันแล้ว

 

ภาพชุดเต็มๆ ของ BMW iNEXT ถูกเผยแพร่บน Bimmerpost   เผยให้เห็นดีไซน์ตัวรถทั้งภายนอกและภายในที่มาพร้อมกับความล้ำสมัยล้ำอนาคตเป็นอย่างมาก กระจังหน้าแบบไตคู่ Twin Kidney Grille ติดตั้งเส้นสีฟ้าไว้รอบๆ พร้อมด้วยล้อขนาดใหญ่ เส้นสายดูมีความบึกบึนและมีความล้ำสมัยอยู่ในตัว แถมยังมี กระจกมองข้างที่โดดเด่นแนบชิดเสา B เหมือนไม่มีเลยทีเดียว

bmw-inext-photo

ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับความเรียบง่ายแต่ดูล้ำอนาคต ไร้ซึ่งปุ่มควบคุม มีเพียงพวงมาลัยทรงสี่เหลี่ยม และแผงหน้าปัดบนจอแบบดิจิทัล พร้อมด้วยหน้าจอที่รองรับระบบ Infotainment เท่านั้น ที่แผงคอนโซลกลางเหมือนะจมีการตกแต่งด้วยไม้ด้วย
bmw-inext-photo bmw-inext-photo bmw-inext-photo bmw-inext-photo bmw-inext-photo

BMW iNEXT จะมาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาดตั้งแต่ 60 – 120 กิโลวัตต์  ทำให้ระยะทางวิ่งไกลสุดต่อการชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้งจะทำได้ที่ระดับ 700 กิโลเมตรเลยทีเดียว  พร้อมด้วยระบบส่งกำลังที่ใช้เทคโนโลยีขั้นสูง และมีระบบขับขี่อัตโนมัติระดับ 4  ติดตมาด้วย

bmw-inext-photo bmw-inext-photo bmw-inext-photo bmw-inext-photo

คอนเซ็ปต์รถครอสโอเวอร์พลังงานไฟฟ้าสุดล้ำคันนี้เป็นรถต้นแบบที่จะผลิตจริงในปี  2021 รอติดตามกันได้เลย

 

แสดงความเห็น