คาด! BMW i8 Roadster จะมาพร้อมกับแรงม้าที่มากว่ารุ่นปกติและเบากว่า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวในแวดวงยานยนต์จากทั่วโลกมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย ล่าสุดมีข่าวว่า  BMW นั้นจะทำการอัพเกรดให้  i8 Roadster   มาพร้อมกับขุมพลังที่พัฒนาให้มีความแรงกว่ารุ่นปกติ และจะรีดน้ำหนักตัวถังให้เบาลงไปอีก งานนี้บอกเลยว่าแจ่มแมวแน่นอน

 

รายงานข่าวล่าสุดนั้นระบุว่า รถยนต์  BMW i8 Roadster  เวอร์ชั่นตัวถังเปิดประทุนนั้นจะได้รับการอัพเกรดสมรรถนะใหม่ให้แรงยิ่งขึ้นกว่ารุ่นหลังคาแข็งแม้ว่าจะใช้ขุมพลังเดียวกันล้วนๆ ก็ตาม โดยถึงแม้   BMW i8 Roadster จะยังใช้เครื่องยนต์ ขนาด 1.5 ลิตรและ มอเตอร์ไฟฟ้ชุดเดิม แต่ว่าทั้งหมดได้รับการอัพเกรดปรับจูนใหม่ให้มีแรงม้าเพิ่มขึ้นไปที่ 372 แรงม้า จากรุ่นปกติที่มี 352 แรงม้า bmw-i8-roadster-will-have-more-electric-power-updated-cabin


นอกจากนี้ ตัวถังของ รถยนต์  BMW i8 Roadster ยังจะถูกรีดน้ำหนักให้เบาลงกว่าเดิม และยังจะถูกดีไซน์ ออกแบบใหม่ เพื่อให้มีพื้นที่ห้องโดยสารมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  ถึงจะเพิ่มไม่มากแต่โดยรวมก็ถือว่าดีกว่าเก่าแน่นอนครับ
bmw-i8-roadster-will-have-more-electric-power-updated-cabin bmw-i8-roadster-will-have-more-electric-power-updated-cabin bmw-i8-roadster-will-have-more-electric-power-updated-cabin bmw-i8-roadster-will-have-more-electric-power-updated-cabin

ขอบคุณภาพจาก : Motor1

แสดงความเห็น