รถยนต์ BMW Concept iX3 เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าดีไซน์ล้ำสมัย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันอยู่ตลอดเช่นเคย วันนี้มีรถยนต์จากค่าย BMW  ที่เพิ่งเปิดตัวไปล่าสุดอย่าง BMW Concept iX3  เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าดีไซน์ล้ำสมัย มาฝากกันครับ

 

BMW Concept iX3 เป็นรถพลังงานไฟฟ้าที่มาพร้อมกับดีไซน์อันเป็นเอกลักษ์ ทั้งสัดส่วนการออกแบบ ดีไซน์ด้านหน้า ด้านหลัง และเส้นสายรอบคันดูมีความล้ำสมัยตามสไตล์รถพลังงานไฟฟ้า ตัวถังสีเงินสวยงาม ติดตั้งล้ออัลลอยลายใบพัดที่ออกแบบมาให้เข้ากับหลักอากาศพลศาสตร์อีกด้วย

bmw-concept-ix3

ขณะที่ขุมพลังนั้นเป็นระบบไฟฟ้าพละกำลัง  270 แรงม้า ส่งพลังงานด้วย บแบตเตอรี่ขนาด 70 kWh  ชาร์จไฟเต็มหนึ่งครั้ง วิ่งได้ไกล กว่า 400 กิโลเมตร และยังรองรับการชาร์จที่ค่ากระแส 150 kW ทำให้ชาร์จได้ในเวลาเพียง 30 นาที เท่านั้น และยังจัดเอาเทคโนโลยี BMW eDrive ที่เป็นระบบใหม่ล่าสุด มีโครงสร้างหลักเป็นมอเตอร์ไฟฟ้า ระบบเกียร์ และระบบไฟ ที่ได้รัลบการควบรวมเอาไว้ด้วยกัน และอยกส่วนหน่วยควบคุม ทำให้มีน้ำหนักเบาและปรับขนาดตามขนาดของตัวรถได้ และยังรองรับแพลตฟอร์มได้หลายรุปแบบอีกด้วย bmw-concept-ix3 bmw-concept-ix3 bmw-concept-ix3 bmw-concept-ix3 bmw-concept-ix3

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------