เผยทีเซอร์แรก! รถยนต์ BMW 8-Series Coupe สุดสวยสมเป็นรถ High-End

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากให้ได้ติดตามรับชมกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศนั้นยังคงมีมาให้ได้อัพเดทกันตลอด วันนี้เรานำเอาภาพทีเซอร์แรกของ รถยนต์ BMW 8-Series Coupe คันงามที่จ่อคิวเปิดตัวช่วงปลายเดือนนี้ครับ

 

 

BMW เผยภาพที่เซอร์แรกของรถยนต์  BMW 8-Series Coupe มาพร้อมกับความเป็นคูเป้ที่มีทั้งความทันสมัย ดูมีความพิเศษกว่ารถคูเป้ทั่วไปหรือจะบอกว่านี่เป็นรถ High-End ยิ่งกว่าก็ไม่น่าจะผิดครับ จากภาพทีเซอร์เผยให้เห็นเส้นสายของตัวรถที่ดูสวยงามน่าลุ่มหลง เป็นต้นแบบ Design Study ที่สะท้อนความเป็นรถสปอร์ตหรูหราแห่งรถคูเป้ ชวนฝันถึง โดยข้อมูลใน Press Release นั้นระบุว่า รถยนต์  BMW 8-Series Coupe เตรียมที่จะเปิดตัวในงาน  Concorso d’Eleganza Villa d’Este วันที่ 26 พฤษภาคม 2017 ที่จะถึงนี้ครับ

bmw-8-series-coupe-teaser

แชร์แมนแห่ง BMW AG อย่าง Harald Krüger กล่าวว่า BMW 8-Series Coupe จะเป็นตัวที่ส่งให้ค่ายรถ BMW  ขึ้นแท่นกลายเป็นผู้นำรถระดับหรูตัวจริง ด้วยรถยนต์สปอร์ตหรูคูเป้ที่แท้จริงเลยทีเดียวครับ  ส่วนการขึ้นสายพานผลิตจริงนั้นคาดว่าในอีกไม่เกิน  2-3 ปีนีเราจะได้เห็น  BMW 8-Series Coupe รุ่นโปรดักชั่นกันอย่างแน่นอนครับ

 

ที่มา : motor1

Advertisement

แสดงความเห็น