ชมภาพ! รถยนต์ BMW 1-Series Sedan เวอร์ชั่นตลาดจีน

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์จากทั้งในและต่างประเทศยังคงมีออกมาให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเช่นเคย

Advertisement
 วันนี้เรามีภาพและข้อมูลของรถยนต์  BMW 1-Series Sedan  ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่จะทำตลาดในประเทศจีนมาให้ได้ชมกันครับ

 

 

BMW เผปยภาพอย่างเป็นทางการของรถยนต์  BMW 1-Series Sedan  ซึ่งเป็นโมเดลใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเพื่อจำหน่ายในตลาดจีนโดยเฉพาะ ในรุ่นนี้ใช้พื้นฐานมาจากรุ่นแฮทช์แบ็ค ตระกูลซีรี่ย์ 2 Tourer และ X1 โดยจากภาพที่ปล่อยออกมานั้นเผยให้เห็นด้านหน้าที่ได้รับการออกแบบใหม่หมด แต่ก็ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์คล้ายกับรุ่นแฮทช์แบ็ค มาพร้อมกับกันชนหน้าออกแบบใหม่และไฟตัดหมอก ล้ออัลลอย V-Spoke ดีไซน์สปอร์ต

 

ชมภาพ! รถยนต์ BMW 1-Series Sedan เวอร์ชั่นตลาดจีน

ขณะที่ภายในห้องโดยสารนั้นมาพร้อมกับการตกแต่งโทนสีดำตัดด้วยเงินด้านเพิ่มความสปอร์ต และมีหน้าจอ iDrive ขนาดใหญ่วางเหนือแผงคอนโซล ดีไซน์การตกแต่งนั้นรวมๆ แล้ว น่าจะยกมาจก กรุ่น X1 ใหม่แทบทั้งหมดครับ

ชมภาพ! รถยนต์ BMW 1-Series Sedan เวอร์ชั่นตลาดจีน ชมภาพ! รถยนต์ BMW 1-Series Sedan เวอร์ชั่นตลาดจีน

 

และท้ายสุดที่ส่วนของเครื่องยนต์แบ่งเป็นรุ่น 118iที่มาพร้อมกับเครื่องเบนซินเทอร์โบ 3 สูบ 1.5 ลิตร  136 แรงม้า และยังมีรุ่น 120i และ 125i ที่มาพร้อมกับเครื่องเบนซินเทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร  192 แรงม้า และ 231 แรงม้าตามลำดับด้วยครับ  โดย รถยนต์ BMW 1-Series Sedan ในภาพนี้จะทำตลาดเฉพาะในประเทศจีนเท่านั้น

 

 

ที่มา : autohome.com.cn


แสดงความเห็น