แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นสไตล์เรียบง่ายยกพื้นสูงลงตัว

แบบบ้านสวยๆ ของเราในวันนี้จัดหามาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
วันนี้เรามีแบบบ้านแนวโมเดิร์นมาให้คนที่ชื่นชอบความทันสมัยมาให้ได้เอาไปเป็นแบบสำหรับสร้างบ้านของตัวเองกันครับ หลังนี้บอกเลยว่าไม่ธรรมดาด้วยโณงจอดรถชั้นใต้ดินกันเลยทีเดียว

 

 

นี่คือแบบบ้านสวยอีกหนึ่งหลังที่มาในสไตล์โมเดิร์นโทนสีเทาเรียบง่ายลงตัว ดีไซน์การออกแบบนั้นดูแปลกตาด้วยการจัดวางสัดส่วนต่างๆ ที่ลงตัวรวมถึงการออกแบบให้มีโรงจอดรถชั้นใต้ดิน โดดเด่นทันสมัย ตัวยบ้านภายนอกมาในโทนสีเทา โครงสร้างถูกยกพื้นสูง พร้อมด้วยทางยาวเข้าสู่โรงจอดรถชั้นใต้ดินทางด้านขวาของตัวบ้าน พร้อททั้งมีระเบียงรับลมสำหรับนั่งพักผ่อนด้านนอกอีกด้วย

 

แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นสไตล์เรียบง่ายยกพื้นสูงลงตัว

ภายในถูกตกแต่งให้เน้นความทันสมัยและโปร่งโล่งสบายด้วยประตูบานเล่อนแบบกระจกสำหรับใช้รับแสงจากธรรมชาติ พื้นถูกปูด้วยไม้เพิ่มสีสันของความอบอุ่น ผนังและเพดานใช้โทนสีขาวทั้งหมด เพิ่มความสว่างให้กับตัวบ้าน โดยรวมแล้วดูน่าอยู่สุดไปเลยครับ

แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นสไตล์เรียบง่ายยกพื้นสูงลงตัว

ตัวบ้านมีขนาด  4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ บนพื้นที่ใช้สอยขนาด  168 ตารางเมตร เหมาะกับครอบครัวขนาดกลางถึงใหญ่ ส่วนงบก่อสร้างก็น่าจะอยู่ที่ราวๆ  1.9 – 2.1 ล้านบาท ยังไม่รวมค่าตกแต่งครับ ใครชอบแนวนี้เอาไปเป็นแบบสำหรับสร้างหรือว่าออกแบบบ้านของตัวเองกันได้เลยครับ น่าอยู่จริงๆ

แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นสไตล์เรียบง่ายยกพื้นสูงลงตัว แบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นสไตล์เรียบง่ายยกพื้นสูงลงตัวแบบบ้านสวย! บ้านโมเดิร์นสไตล์เรียบง่ายยกพื้นสูงลงตัว

ที่มา : mcgrath


แสดงความเห็น