หลับไม่ลง! Black Insomnia กาแฟที่แรงที่สุดในโลก

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะดับความง่วงระหว่างทำงานด้วย กาแฟ และคิดว่ากาแฟที่ดื่มิยู่ทุกวันนี้ไม่ได้ช่วยอะไรซักเท่าไหร่

Advertisement
ดื่มเข้าไปมากแค่ไหนก็ยังง่วงเหมือนเดิม บางทีดูเหมือนว่ามันยิ่งจะทำให้ง่วงกว่าเดิมด้วยซ้ำ ถ้าเป็นอย่างนั้นคงต้องมองหายี่ห้ออื่นๆ แล้วละครับ แต่ถ้าลองมาหมดแล้วก็ยังไม่ได้ผลเราขอแนะนำ Black Insomnia  เพราะนี่คือ กาแฟที่แรงที่สุดในโลก  ของจริงหลับไม่ลงยันวันมะรืนกันเลยทีเดียว

 

 

นี่คือ Black Insomnia กาแฟโคตรแรงจากบริษัทกาแฟในแอฟริกาใต้ในชื่อเดียวกัน และเพิ่งจะเปิดตัวในปีที่ผ่านเท่านั้น แต่ว่าแบรนด์นี้สร้างชื่อด้วยการส่งกาแฟที่แรงที่สุดในโลกของตัวเองลุยตลาดเพื่อเรียกความสนใจของลูกค้าทั่วโลก ด้วยกาแฟที่มีส่วนผสมของคาเฟอีนมากที่สุดในโลก มันจึงได้รับความสนใจอย่างล้นหลาม

กาแฟที่แรงที่สุดในโลก

กาแฟ Black Insomnia ได้รับการทดสอบด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ และพบว่ามันมีปริมาณคาเฟอีนสูงถึง 702 มิลลิกรัม  ต่อปริมาณการชงในแก้วขนาด 12 ออนซ์ ซึ่งกาแฟทั่วไปนั้นมีระดับคาเฟอีนอยู่ที่ 150 มิลลิกรัมเท่านั้น ด้วยความแรงระดับนี้มันจึงโค่นแชมป์เก่าเจ้าของกาแฟที่แรงที่สุดในโลกเดิมอย่าง Death Wish ลงอย่างราบคาบ เพราะกาแฟ  Death Wish นั้นมีระดับคาเฟอีนอยู่ที่ 660 มิลลิกรัมเท่านั้น

กาแฟที่แรงที่สุดในโลก

สำหรับปริมาณของคาเฟอีนที่มากสุดๆ นี้ทางบริษัทผู้ผลิตมีการใช้สารเติมแต่งไม่ใช่เมล็ดกาแฟที่บริสุทธิ์ 100% จากธรรมชาติ และเตือนด้วยว่า กาแฟ Black Insomnia เหมาะสำหรับคนที่มีร่างกายแข็งแรงเท่านั้น เพราะมีคาเฟอีนมีความเข้มข้นสูงมาก  ไม่เหมาะกับคนป่วยที่เป็นกลดไหลย้อน โรคหัวใจ หรือว่า โรคความดันโลหิตสูง เพราะมันอาจจะส่งผลให้เกิดอันตรายกับร่างกายได้ครับ

กาแฟที่แรงที่สุดในโลก


สำหรับใครที่อยากจะลิ้มลอง Black Insomnia กาแฟที่แรงที่สุดในโลก  ที่วานี้คงต้องบินไปชิมกันที่สหรัฐอเมริกานู่นเลยครับ เพราะเขามีขายเฉพาะที่นั่นที่เดียว บินไปดื่มแก้วเดียวรับรองว่าคุณจะไม่ง่วงไปหลายวันเลยทีเดียว

ที่มา : blackinsomnia
ภาพบางส่วน : sbs


แสดงความเห็น