สักคัน Bentley Bentayga Squared รถยนต์ SUV หน้าตาโหดดุ 15 คันบนโลก

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์ของเราในวันนี้มี Bentley Bentayga Squaredถยนต์ SUV หน้าตาโหดดุ  มาให้ชมกันครับ เป็นรถที่ผลิตด้วยแนวคิดจากสิ่งที่ได้ยินจากลูกค้า และมันก็กลายเป็นเจ้าดำทมึนคันนี้ มาในความดุดันและมีจำนวนจำกัดแค่ 15 คันเท่านั้น

รถยนต์ที่มาพร้อมกับความดุดันคันนี้ระบุว่าไม่ได้ให้ความสำคัญในการลดน้ำหนักตัวรถ ถึงจะใช้วัสดุคาร์บอนไฟเบอร์มากมาย  แต่ทั้งกันชนหน้าและหลังล้สนมาจากเหล็กกล้า มีความแข็งแรงทนทานพร้อมที่จะชนเข้ากับทุกสิ่งเลยก็ว่าได้ หน้าตาอย่างที่บอกว่ามีความดุดัน บึกบึนและโฉบเฉี่ยวในตัวเอง ช่วงล่างได้รับกาปรับปรุงใหม่ มาพร้อมกับะยาง gnarly โดยได้รับความช่วยเหลือจาก Manolo Plaza นักแข่งรถจากรายการ ปารีสดาการ์ด้วย
bentley-bentayga-squared-suv

ด้านขุมพลังนั้นตามรายงานระบุว่ามาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล  V8 triple -charged  4.0 ลิตร 32 วาล์ว  พละกำลัง 435 แรงม้า แรงบิด 900 นิวตันเมตร  ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 270 กิโลเมตร/ชั่วโมง อัตราเร่งจาก 0-100 กิโลเมตร/ชั่วโมง ทำได้ภายในเวลา 4.8 วินาที
bentley-bentayga-squared-suv bentley-bentayga-squared-suv bentley-bentayga-squared-suv bentley-bentayga-squared-suv bentley-bentayga-squared-suv

สำหรับการผลิตนั้นอย่างที่บอก Bentley Bentayga Squared จะถูกผลิตเพียง 15 คันเท่านั้น

ที่มา : topgear

แสดงความเห็น