ตลึง! คุณยายวัย 79 ชาวเบลเยี่ยมโดนจับ หลังซิ่ง Porsche Boxster GTS 238 กม./ชม.

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมข่าวคราวที่น่าสนใจจากแวดวงยานยนต์ทั่วโลก มาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรามีเรื่องราวชวนอึ้ง และดูจะไม่น่าเชื่อเท่าไหร่มาฝากกัน เมื่อตำรวจเบลเยี่ยมได้สกัดจับรถยนต์  Porsche Boxster GTS  ที่ขับด้วยความเร็ง 238 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ซึ่งเกินกว่าที่กฏหมายกำหนด แต่ก็ต้องถึงกับตลึงเมื่อคนที่ลดกระจกฝั่งคนขับลงนั้นเป็น คุณยาย วัย 79 ปี

 

คุณยายวีย  79 ปี ชาวเบลเยี่ยมท่านนี้ไม่รู้ว่าอดีตเคยเป็นนักแข่งมาก่อนหรือเปล่า เพราะคุณยายได้หวด  Porsche Boxster GTS พละกำลัง 330 แรงม้า ทำความเร็วไปถึง  238 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และด้วยกฏหมายที่เข้มงวดของเบลเยี่ยม  ตำรวจลาดตระเวนจึงต้องไล่จับกันอย่างเมามัน และเมื่อตำรวจได้เห็นคนขับรถสปอร์ตคันนี้ก็ต้องถึงกับตาค้าง เพราะนึกไม่ถึงว่าจะเป็นคุณยายวัยดึก แถมยังซึ่งได้โหดขนาดนี้

belgium-grandma-busted-148-porsche

จากการสอบสวนทำให้ทราบว่า เหตุที่คุณยายต็องซิ่งขนาดนี้ก็เพราะว่า ถ้าคืนไหนไม่ได้ออกมาซิ่ง ยายจะนอนไม่หลับ ทำเอาตำรวจตลึงกันเป็นแถบๆ เพราะยายวัย 79 ปี ออกมาซิ่งรถ 238 กิโลเมตรต่อชั่วโมง แถมยังไม่เคยยเกิดอุบัติเหตุเลยสักครั้งเดียว นี่ถ้าไม่โดนจับยายคงจะออกมาซิ่งทุกคืนอย่างแน่นอน

belgium-grandma-busted-148-porsche

ด้วยความห้าวนี้ทำให้คุณยายต้องโดนปรับเป็นเงินไทยราว 1.2 แสนบาท เลยทีเดียวครับ ไม่รู้ว่าจะเข็ดหรือเปล่าน่ะ

ที่มา : motor1

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------