ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

ภาพสวยๆ ของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีทั้งภาพและเรื่องราวอันสุดแสนอัศจรรย์จากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างจุใจเช่นเคย วันนี้เรามีภาพของบรรดาบุคคลที่มีสีผิวสุดพิเศษไม่เหมือนใครมาให้ได้ชมกันเพราะพวกเขาเหล่านี้มี ผิวเผือก แตกต่างจากพวกเราอย่างสิ้นเชิง บางคนอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยซ้ำ

 

 

ธรรมดาทั่วไปแล้วหลายๆ คนอาจจะเคยเห็นบรรดาสัตว์เผือกทั้งหลายที่มักจะมีสีสันที่แตกต่างไปจากที่มันควรจะเป็น โดยส่วนใหญ่จะเป็นสีขาวเผือกหรือว่าสีเผือกทอง แต่กับคนเรานั้นไม่ค่อยได้เห็นกันบ่อยนัก แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีอยู่ คนที่มีผิวเผือกนั้นเรียกกันว่า โรคอัลบินิซึม (Albinism) ซึ่งเกิดจากความผิดปกติทางพันธุ์กรรมที่มีการถ่ายทอดยีนด้อยออกมาเด่นชัด

ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

 

บรรดาผู้คนที่เป็นโรคนี้จะมีสีผิวเป็นสีขาว รวมไปถึง ขน เส้นผม ตา ขนตา  ม่านตาออกสีเทาและโปร่งแสง มองดูแล้วราวกับว่าเขาเป็นคนที่หลุดออกมาจากอีกโลกหนึ่งกันเลยทีเดียว และภาพที่เราได้เห็นกันในวันนี้เป็นผลงานของช่างภาพ  Yulia Taits ที่ได้รวบรวมเอาคนผิวเผือกมาถ่ายแบบ ดังเอาความงามที่มีอยู่ในตัวของแต่ละคน ออกมาถ่ายทอดให้หลายๆคนได้ชม และผลงานนี้ก็โด่งดังมากๆ

ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน ภาพสวย! เชิญชมภาพถ่าย คนผิวเผือก ความงามที่คุณอาจจะไม่เคยเห็นมาก่อน

ถ้าไม่เห็นด้วยตาก็คงจะไม่เชื่อว่ามีคนที่มีลักษณะแบบนี้อยู่จริงๆ เป็นอะไรที่งดงามมากๆ ครับ

 

ที่มา : boredpanda

 


แสดงความเห็น