แบบบ้านสวยสองชั้นดีไซน์ร่วมสมัย โดดเด่นด้วยงานปูนเปลือย

แบบบ้านสวยของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ใครที่กำลังมองหาแบบบ้าน มองหาไอเดียบ้านหลังใหม่กันอยู่ ลองเข้ามาเลือกดู เลือกชมกันได้เลย วันนี้มีบ้านสวยดีไซน์ทันสมัยผสมผสานความโมเดิร์นและความภูมิฐานเข้าด้วยจัดว่าลงตัวน่าอยู่เอามากๆ ใครชอบสไตล์นี้ลองเอาไปประยุคต์ใช้กันดูครับ

 

บ้านหลังนี้มาในแบบสองชั้น รอบๆ บ้านตกแต่งด้วยพื้นที่สีเขียว เพิ่มความเป็นธรรมชาติ โครงสร้างหลักของบ้านเป็นงานคอนกรีต พื้นผิวผนังด้านนอกโชว์งานปูนเปลือยดิบๆ แต่กลับดูเข้ากันกับหลังคาทรงปั้นหยาด้านบนเอามากๆ และด้วยการเล่นระดับพื้นที่ การใช้กระจกและออกแบบสัดส่วนตัวบ้านที่ดูมีมิต ทำให้บ้านหลังนี้มีความทันสมัยในตัวเองมากๆ beautiful-contemporary-home
มาที่ภายในกันบ้าง บ้านหลังนี้มาพร้อมกับการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์น  ฝ้าเพดานและผนังเน้นโทนสีขาวเพิ่มความสว่างและดูโล่งกว้างขวางยิ่งขึ้น ส่วนพื้นนั้นเน้นงานไม้เป็นหลัก ผสมผวานเข้ากับพื้นขัดมันบางส่วนดูสวยงามลงตัวไม่เบา เฟอร์นิเจอร์นั้นมาในสไตล์ภูมิฐานสีเข้ม ดูมีความเป็นผู้ใหญ่และสุขุมในตัวเอง beautiful-contemporary-home

ทุกๆ ห้องและทุกๆ ฟังก์ชันของบ้านหลังนี้ออกแบบได้อย่างลงตัวมากๆ จัดว่าเป็นบ้านสวยในฝันของหลายๆ คนเลยทีเดียวครับ  ใครที่กำลังจะสร้างบ้านอยากได้ไอเดียไหนของบ้านหลังนี้ก็ลองหยิบจับไปปรับใช้กันได้เลยครับ beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home beautiful-contemporary-home
ที่มา : Hhomedesign

 

แสดงความเห็น