มาชม! แมลงไม้ไผ่ ขนาดเท่าของจริง ผลงานศิลปินญี่ปุ่น

Advertisement
หลายคนนั้นมีความชื่นชอบในงานศิลปะ ซึ่งปัจจุบันมีอยู่มากมายหลายแขนงด้วยกัน ทั้งภาพวาด ภาพเขียน งานปุ้น งานแกะ เยอะแยะมากมาย และที่เราได้นำมาให้ชมกันในวันนี้จัดเป็นอีกหนึ่งผลงานศิลปะที่น่าทึ่งโดย ศิลปินชาวญี่ปุ่น ที่สร้างประติมากรรม แมลงไม้ไผ่ สุดงาม จากไม้ไผ่ธรรมดา เมื่อได้เห็นแล้วต้องยกนิ้วให้เลย

 

ผลงานอันน่าทึ่งนี้เป็นของ Noriyuki Saitoh และทีมงานที่ได้สร้างหุ่นจำลองของบรรดาแมลงหลายๆ ชนิดด้วยไม้ไผ่ แต่ละตัวนั้นมีขนาดเท่ากับแมลงของจริงและลงรายละเอียดทุกส่วนอย่างประณีตสวยงามมากๆ งานแต่ละชิ้นนั้นต้องผ่านการวัดขนาดของแต่ละสัดส่วนอย่างละเอียด ก่อนที่จะนำมาประกอบกันขึ้นเป็นตัวแมลง bamboo-insect-sculpture


ด้วยความสวยงาม ละเอียด และประณีตบรรจง ทำให้แต่ละชิ้นงานนั้นมีคุณค่ามากๆ ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามันสวยและละเอียดมากๆ ดูสมจริงสุดๆ เลย ผลงานทั้งหมดของศิลปินรายนี้ถูกเผยแพร่ไว้บนเว็บไซต์  take64 และมีการอธิบายรายละเอียดของผลงานแต่ละชิ้นไว้ให้ดูกันด้วย ใครอยากดูเต็มๆ แบบละเอียดลองเข้าไปชมกันได้เลยครับ bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture bamboo-insect-sculpture

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น