ชมภาพ! ความน่าทึ่งของ Baikal Lake ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึกที่สุดในโลก

Advertisement

มีภาพสวยๆ ที่หาชมได้ยากจากทั่วโลกมาฝากกันอีกแล้วครับ นานๆ ทีจัดเอาภาพสุดสวยและหนาวเย็นของ Baikal Lake ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึกที่สุดในโลก จากประเทศรัสเซียมาให้ชมกัน หลายคนน่าจะรู้จักดีและเคยเห็นความงามของทะเลสาบแห่งนี้มาแล้ว วันนี้ภาพชุดใหม่มาให้ชมสวยจริงๆ

 

โดยภาพถ่าย ทะเลสาบไบคาล  ชุดนี้เป็นผลงานของ  Alexey Matveev  ช่างภาพชาวรัสเซียผู้ได้มีโอกาสไปเยือนที่นี่ในช่วงหน้าหนาวและเก็บเกี่ยวเอาความสวยงามน่าทึ่งมาให้เราได้ชมกัน บอกว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวหลายคน และเป็นสถานที่เที่ยวในฝันของใครหลายๆ เลยทีเดียว ไปชมภาพที่ว่านี้กันเลยครับ

baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic baikal-lake-amazing-pic

สำหรับ ทะเลสาบไบคาล หรือ Baikal Lake นั้นเป็น ทะเลสาบน้ำจืดที่ลึกที่สุดในโลก ระดับความลึกอยู่ที่ ง 1,640 เมตร และได้รับการบันทึกเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติที่ประกาศโดยองค์การ UNESCO อีกด้วย

ที่มา : designyoutrust

แสดงความเห็น