ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม

แนวคิดไอเดียด้านการตลาดนั้นเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เลยน่ะครับ หากใครสังเกตุทุกวันนี้หลายๆ

Advertisement
อย่างแฝงการโฆษณาไว้แทบทั้งสิ้น ตั้งแต่ละคร เอมวีเพลง ไปจนถึงภาพยนต์กันเลยทีเดียว แต่ว่าช่องทางของการโฆษณานัน้มีความหลากลหายมากอยู่ที่ว่าแบรนด์นั้นๆ จะประยุกต์ใช้กันอย่างไร อีกหนึ่งแนวคิดในการโฆษณาที่จัดว่าไม่ธรรมดาเลยก็คือ ถุงหิ้ว สิ่งที่ต้องมีและมันก็เจ๋งมากถ้าทำแบบนี้

 

เวลาเราไปเดินซื้อของตามชอปแบรนด์สินค้าต่างๆ ในห้างสรรพสินค้า สิ่งที่จะต้องได้มาด้วยเวลาซื้อของก็คือ ถุงหิ้วสำหรับใส่สิ้นค้า นี่จึงเป็นจุดที่ทำให้หลายๆ แบรนด์หันมาทำให้ถุงหิ้วธรรมดาๆ กลายเป็นสื่อช่วยโปรโมทแบรนด์ได้ง่ายๆ ด้วยไอเดียสุดครีเอททำให้ถุงหิ้วธรรมดามีความเท่ห์ เก๋ไก๋ ไม่ซื้อแบบใครให้ลูกค้าถือไปในที่ต่างๆ สะดุดตาผู้คนซะเหลือเกิน ซึ่งเรามองว่ามันเจ๋งมากๆ เลยน่ะครับ มาดูกันว่าไอเดียถุงหิ้วแบบเท่ห์นั้นเป็นอย่างไร ลองเอาไปปรับใช้กับสินค้าของคุณดูก็ได้น่ะ

ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม bags-of-creative-advertising-01 bags-of-creative-advertising-02 bags-of-creative-advertising-03 ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม

ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม

ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม

ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม ถุงหิ้วธรรมดา! แต่ทำมาแบบครีเอท หิ้วไปไหนเท่ห์กว่าใครลายขุม

ที่มา :  lifebuzz 

แสดงความเห็น