รถยนต์ Audi E-Tron เตรียมเปิดตัวกลางเดือนกันยายนนี้ พร้อมเปิดจองล่วงหน้า

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวล่าสุดช่วงปลายเดือนที่ผ่านมานั้น ทางด้านของ Audi ได้ออกมาเปิดเผยว่าจะเปิดตัว รถยนต์ Audi E-Tron  2019 รถพลังงานไฟฟ้ารุ่นใหม่ที่  San Francisco ในวันที่ 17 กันยายนนี้ งานนี้ลูกค้าสามารถจองและลเือกแต่งรถได้ด้วย

 

โดยรายละเอียดและราคาจะมีการอัพเดทบนเว็บไซต์ของสหรัฐฯ ลูกค้าสามารถที่จะจองและเลือกตกแต่งรถยนต์  Audi E-Tron  2019 ของตัวองได้ โดยค่าจองนั้นอยู่ที่ราว 1,000 เหรียญสหรัฐ  เมื่อจองแล้วสามารถติตดามสถานะรถของตัวเองได้ผ่านทางระบบออนไลน์และดีลเลอร์

audi-e-tron-2019

ตามรายงานข่าวนั้นมีภาพตัวรถปล่อยออกมาให้เห็นกันด้วย มาใแบบ crossover ติดตั้งกระจังหน้าชิ้นเดียวขนาดใหญ่ มีช่องดักลมและไฟหน้าดีไซน์โฉบเฉี่ยว ส่วนตัวถังนั้นถูกอำพรางเอาไว้ทั้งคัน  ขุมพลังของ e-tron จะเป็นมอเตอร์ไฟฟ้าสองชุด แบตเตอรี่ขนาด 95 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ชาร์จไฟได้เต็ม 80 เปอร์เซ็นต์ในเวลาเพียงแค่ 30 นาที ด้วยแท่นชาร์จไฟความเร็วสูง 150 กิโลวัตต์แบบกระแสตรง  ส่วนแท่นชาร์จ 9.6 กิโลวัตต์แบบกระแสสลับนั้นจะชาร์จได้เต็มในช่วงข้ามคืน

audi-e-tron-2019

รถยนต์ Audi E-Tron  2019 นั้นจะมีค่าแรงท้าอากาศ(cd) อยู่ที่ 0.28  พร้อมด้วยกระจกมองข้างจำลองเป็นครั้งแรก  ใส่ในทุกรุ่นย่อย ซึ่งเป็นการใช้กล้องมองแทนกระจกแสดงภาพแบบ OLED ติดตั้งไว้ที่ประตูด้านข้าง ส่วนการส่งมอบนั้นจะพร้อมในช่วงต้นปี 2019 นี้

audi-e-tron-2019 audi-e-tron-2019 audi-e-tron-2019

รอชมคันจริงของ รถยนต์ Audi E-Tron  2019  กันได้ช่วงกลางเดือนกันยายนต์นี้ครับ

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------