เฮ้ย! เราต้องซื้อ Audi A8 5.5 Limited Edition รถหุงข้าวได้ เหมาะกับเมืองไทยที่สุด

ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
ยังคงมีทั้งข่าวคราวและข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์รุ่นใหม่ที่น่าสนใจจากทัง้ในแบะต่างประเทศมาให้ได้ติดตามรับชมกันตลอดเช่นเคยครับ วันนี้เรามีรถยนต์ที่เกิดขึ้นมาเพื่อบ้านเราโดยเฉพาะ แม้ว่าผู้ออกแบบจะไม่ได้คิดอย่างนั้นและไม่ได้เอามาขายในบ้านเราก็่ตาม สำหรับ Audi A8 5.5 Special Edition คันนี้ เพราะมันหุงข้าวได้ เปรียบเป็นบ้านหลังที่สองกันเลยทีเดียว

 
นี่คือ รถยนต์  Audi A8 5.5 Special Edition เวอร์ชั่นพิเศษที่ถูกออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่บนรถโดยเฉพาะเลยก็ว่าได้ครับ เพราะมันมาพร้อมกับระบบหุงข้าวพร้อมด้วยอุปกรณ์รองรับการรับประทานอาหารอยู่ในห้องโดยสารแบบครบครัน ภายในยังถูกตกแต่งด้วยเบาะสีเสื่อทาทามิ ซึ่งเป็นเสื่ออปูพื้นของญี่ปุ่น ให้บรรยากาศบ้านๆ เหมือนกับได้นั่งกินข้าวอยู่ที่บ้านอย่างนั้นเลย

audi-a8-5-5-limited-edition

ระบบหุงข้าวของรถคันนี้ถูกติดตั้งอยู่บริเวณคอนโซลกลางเบาะหลัง พร้อมกับมีโต๊ะกินข้าวแบบพับได้ติดกับด้านหลังเบาะหน้า ระบบหุงข้าวยังมาพร้อมกับหน้าจอสัมผัสเพื่อควบคุมการหุ้งข้าวให้ได้ข้าวสวยสุกที่ดีที่สุดอีกด้วย

audi-a8-5-5-limited-edition audi-a8-5-5-limited-edition audi-a8-5-5-limited-edition audi-a8-5-5-limited-edition

แล้วจะไม่ให้บอกว่ามันเหมาะกับเมืองไทยเราได้อย่างไรครับ  ถ้าเอามาขายบ้านเรา เวลารถติดนานๆ เป็นชั่วโมงๆ เป็นครึ่งวัน นั่งหุงข้าวกินกันในรถสบายบรื๋อเลย นี่ถ้ามีห้องน้ำด้วยน่ะไม่ต้องไปไหนกันแล้ว นอนหน้าสำนักงานได้เลย ฮ่าๆ แจ่มจริงๆ

 

ที่มา : motoservices

 


แสดงความเห็น