อย่างงาม! รถยนต์ Aston Martin Vantage สวยดุดันตั้งแต่หัวจรดท้าย

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ล่าสุดนัน้ทางด้านของ  Aston Martin ได้เปิดตัวรถยนต์ซูเปอร์คาร์รุ่นใหม่ที่บอกเลยว่างามมากๆ ยกระดับรุ่นเดิมขึ้นมาอย่างยอดเยีย่มเลยทีเดียว สำหรับ Aston Martin Vantage คันนี้ครับ หล่อเหลา สวยงาม ดุดันตั้งแต่หัวจรดท้ายและยังเร่าร้อนด้วยขุมพลังสุดแรงอีกด้วย

 

รถยนต์ Aston Martin Vantage ใหม่มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบที่สวยงามดุดัน เส้นสายเฉียบคม แต่ก็มีความโค้งมนดูเซ็กซี่ตามสไตล์ของ Aston Martin แน่นอนว่ามันถูกออกแบบให้มีความลู่ลมตามหลักอากาศพลศาสตร์ ลิ้นสปอยเลอร์หน้าถูกออกแบบให้ลำเลียงอากาศเข้าใต้ท้องรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พร้อมด้วยดิฟฟิวเซอร์ด้านท้ายที่ช่วยให้อากาศไหลผ่านได้ผ่านสะดวก ส่วนสีสันนั้นบอกเลยว่าโดนใจเหลือเกินจริงๆ ส่วนภายในห้องโดยสารนั้นให้อารมณ์สปอร์ตสุดๆ ตกแต่งด้วยโทนสีดำตัดกับสีภายนอกดูเข้ากันมากๆ aston-martin-vantage-2018


ในส่วนของขุมพลังขับเคลื่อนั้นเป็น เครื่องยนต์ V8 ขนาด 4.0 ลิตร พร้อมด้วยเทอร์โบคู่ พละกำลังรีดเค้นมาได้ 510 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 685 นิวตันเมตร ระบบเกียร์อัตโนมัติแซดเอฟ 8 สปีด และจพมีการส่งรุ่นเกียร์ธรรมดาตามมาภายหลังด้วยครับ โดยเครื่องยนต์นั้นถูกติดตั้งบนแท่นที่ตำแหน่งต่ำที่สุดและขยับไปด้านท้ายรถให้มากที่สุดเพื่อรักษาศูนย์ถ่วงตัวรถและกระจายน้ำหนักหน้าหลังให้พอดี น้ำหนักตัวของ  Aston Martin Vantage นั้นยู่ที่ 1,530 กิโลกรัม ด้วยขุมพลังที่ว่ามาทำให้มีอัตราเร่งจาก 0-96 กิโลเมตรต่อชั่วโมงที่เวลา 3.5 วินาที ความเร็วสูวสุดอยู่ที่  313 กิโลเมตรต่อชั่วโมงaston-martin-vantage-2018
ก็จัดว่าสวยและแรงพอตัวเลยทีเดียวน่ะครับ รถยนต์ซูเปอร์คาร์ Aston Martin Vantage คันนี้ ส่วนราคาจำหน่ายนั้นอยู่ที่  120,900 ปอนด์ในประเทศอังกฤษ โดยพร้อที่จะส่งมอบถึงมือลุกค้าคันแรกในข่วงไตรมาสที่สองของปี 2018 ที่จะถึงนี้ครับ aston-martin-vantage-2018 aston-martin-vantage-2018 aston-martin-vantage-2018 aston-martin-vantage-2018 aston-martin-vantage-2018

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------