ชมทีเซอร์รถยนต์! Aston Martin Vantage 2018 เตรียมเปิดตัวเร็วๆ นี้

Advertisement
ข่าวสารวงการรถยนต์อัพเดทของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจในแวดวงยานยนต์ทั่วโลกยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย วันนี้เรานำเอาภาพทีเซอร์สุดงามของรถยนต์ Aston Martin Vantage 2018 ใหม่ที่จะเปิดตัวเร็วๆ นี้มาให้ได้ชมกันครับ

 

ภาพทีเซอร์ Aston Martin Vantage รุ่นใหม่นี้เผยให้เห็นตัวรถจอดเคียงกับตัวแข่ง Vantage GTE ที่มาพร้อมกับปีกสปอยเลอร์ขนาดใหญ่มากๆ ก่อนกน้านี้มีภาพทีเซอร์ด้านหน้าเผยออกมาให้เห็นกันไปแล้ว ด้วยแผงไฟยาวจากซ้ายจรดขวาสุดงามแต่ภาพล่าสุดนั้นเป็นด้านหน้าที่ดูมีความเตี้ย ตามข้อมูลนั้นรถยนต์  Aston Martin Vantage  จะมาำร้อมกับขุมพลัง V8 บล็อกเดียวกับ DB11 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีของ AMG  ความจุกระบอกสูบ 4.0 ลิตร ติดตั้งเทอร์โบคู่ รีดพละกำลังสูงสุดที่เกือบ 500 แรงม้า ส่วนแรงบิดสูงสุดอยู่ที่ 513 ฟุตปอนด์ aston-martin-vantage-2018-teaser


นอกจากนี้ตามรายงานยังระบุว่า อาจจะมีการนำเอาเครื่องยนต์  V12 ขนาด 5.2 ลิตร ทวินเทอร์โบ มาใส่ในรุ่นท็อปอีกด้วย ส่วนข้อมูลอื่นๆ นั้น Aston Martin ยังไม่มีการเปิดเผยออกมาแต่อย่างใด รอชมเต็มๆ ในงานเปิดตัวเลยครับaston-martin-vantage-2018-teaser

ที่มา : autoevolution.

แสดงความเห็น