สวยงาม! ชมงานศิลปะของศิลปินนักเรียง ที่เรียงทุกอย่างจนสวยไปหมด

Advertisement
ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ วันนี้จะพาไปชื่นชมความงามของธรรมชาติที่สร้างสรรค์โดยฝีมือศิลปิน มีทั้งความโดดเด่นสวยงามอละบอกเลยว่าเห็นแล้วอยากเรียงบ้างจริงๆ เมื่อสิ่งของในธรรมชาติถูกนำมาเรียงร้อยเป็นรูปแบบของงานศิลปะมันจึงออกมาอย่างน่าทึ่ง

 

นี่คือผลงานของ James Brunt  ศิลปินชาวอังกฤษ ผู้ที่เปลี่ยนสิ่งของในธรรมชาติรอบตัวเราให้หลายเป็นงานศิลปะอันน่าทึ่ง เขาอาศัยอยู่ในเมือง  Yorkshire  และธรรมชาติในเมืองนี้ก็ได้ถุกนำมาเรียงรายให้เป็นงานศิลปะำม่ว่าจะเป็น หิน ใบ้ไม้ กิ่งไม้ เปลือกหอย หรือดอกไม้ ต่างถูกนำมาร้อยเรียงในรูปทรงต่างๆ มีทั้งการไล่เฉดสี ไล่ระดับ แต่ละชิ้นงานนั้นสวยบงามได้รูปทรงสมดุลย์กันมากๆ เห็นแล้วอยากไปฝึกบ้าง ผลงานอันสุดแสนจะงดงามนี้ไม่ได้มาโดยบังเอิญนะครับเพราะ James นั้นคือผู้ที่จบเอกวิจิตรศิลป์ จากโรงเรียนศิลปะ Byam Shaw ในลอนดอน

แล้วจะรอช้าทำไมไแชมผลงานของเขากันเลย แต่ละชิ้นนั้นสุดยอดมากๆ

arranging-natural-object-arts

arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts arranging-natural-object-arts

ใครชื่นชอบไปติดตามผลงานกันได้ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก James Brunt Artist

 

ที่มา : boredpanda

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------