เป็นทางการ! Apple จะจัดงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ปี 2018 วันที่ 12 กันยายนนี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่ติดตามข่าวและลือกันมาตลอดว่า  iPhone รุ่นใหม่ จะเปิดตัวในช่วงเดือนกันยายนนี้ ล่าสุดทาง   Apple  ก็ยืนยันด้วยการส่งหมายเชิญสื่อมวลชนเข้าร่วมงานอีเวนท์ Gather Round เพื่อเปิดตัว  iPhone รุ่นใหม่ ในวันที่ 12 กันยายน 61 นี้

 

หมายเชิญดังกล่าวไม่ได้มีการบอกว่าจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์อะไรบ้าง มีเพียงรูปวงกลมใหญ่ๆ ที่หลายคนก็ยังตีความไม่ได้ชัดเจนนัก ว่า  Apple   กำลังสื่อถึงอะไร แต่ที่แน่ๆ คือคาดกันว่าจะได้เห็น  iPhone รุ่นใหม่  ที่ตามข้อมูลก่อนหน้านี้เชื่อว่าเป็น  iPhone XS, iPhone XS Plus และ iPhone 9  หรือที่ลือว่าจะใช้ชื่อ iPhone (2018)  ทั้ง 3 รุ่นเป็นตัวชูโรง และอาจจะได้เห็นเซอร์ไพร์ส iPhone SE 2  ตามที่มีข่าวลุดออกมาก่อนหน้านี้ด้วย

apple-iphones-event-september-12


ไม่เพียงแต่  iPhone รุ่นใหม่ ในงานนี้เราอาจจะได้เห็น  iPad Pro 2018 รุ่นใหม่  AirPower แท่นชาร์จไร้สาย ขายหูฟัง AirPods รุ่นใหม่ และ อัปเดต iOS 12 ด้วย

งานอีเวนท์เปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ จะจัดขึ้นที่  Steve Jobs Theater ใน Apple Park วันที่ 12 กันยายน 2018 นี้ ในเวลา 10.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น บ้านเราก็ประมาณเที่ยงคืนครับ

รอติดตามกันได้เลย

 

ที่มา : macrumors

 

แสดงความเห็น