ขายดีจนทำไม่ทัน! Apple เผยความต้องการ iPhone X สูงเกินกว่าจะอธิบายได้

Advertisement

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้ติดตามกันตลอดเช่นเคย หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อสองเดือนก่อนจัดว่าได้รับความสนใจและฮือฮากันมากสำหรับ  iPhone X  มีการคาดกันว่าจะมียอดสั่งซื้อถล่มทลาย แถมเอาจริงก็เป็นอย่างนั้นซะด้วย เพราะทาง Apple  ออกมาเผยว่าความต้องการ  iPhone X  นั้นสูงเกินกว่าที่จะอธิบายได้เพราะว่ามันผลิตมันทันจริงๆ ฮ่าๆ

 

เมื่อช่วงปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา Apple ได้เปิดให้จอง  iPhone X ในประเทศที่วางจำหน่าย พร้อมกับเริ่มส่งมอบไปแล้วเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และผลที่ตามมาก็คือว่า  iPhone X ที่จองไว้นั้นหมดอย่างรวดเร็ว จนทำให้หลายคนต้องรอลอตใหม่ที่จะมาในอีก 5-6 สัปดาห์ เลยทีเดียว apple-iphone-x-off-the-charts


โดยข้อมูลจากทางของตัวแทน Apple นั้นออกมาเผยว่า ความต้องการของผู้ใช้ที่มีต่อ iPhone X  รุนพลิกโฉมนั้นมีสูงเกินกว่าที่จะอธิบายได้  โดย Apple ต้องพยายามอย่างที่สุดเพื่อให้   iPhone X  ส่งถึงมือลูกค้าทุกคนที่จองไว้ได้อย่างรวดเร็วที่สุด  ซึ่งหากดูจากข่าวนี้จะเห็นว่ามันเป็นไปตามที่นักวิเคราะห์คาดการณ์ไว้ตั้งแต่ก่อนที่ iPhone X จะเปิตัวว่า ความต้องดาร iPhone X นั้นจะมีสูงมาก แต่ว่าทาง Apple  จะประสบปัญหามในการผลิตที่ไม่เพียงพอต่อความต้องการ ด้วยชิ้นส่วนสำคัญในตัวเครื่อง

งานนี้ใครที่อยากจะได้ต้องรอกันเป็นเดือนๆ เลยทีเดียวน่ะครับ ทั้งแพงทั้งรอนาน โหยอะไรมันจะขนาดนั้น ยังกับรถสปอร์ตไฮเปอร์คาร์ เลยน่ะ

 

ที่มา : reuters

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------