คอนเฟิร์ม! Apple ร่อนหมายเชิญงานเปิดตัว iPhone รุ่นใหม่ 12 กันยายนนี้แล้ว

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ลือกันอย่างหนักเลยว่า  Apple จะจัดงานอีเวนท์เปิดตัว  iPhone 8 ในช่วงวันที่  12 กันยายนนี้ ล่าสุดข่าวนี้ได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการจาก  Apple แล้วเพราะได้มีการส่งหมายเชิญสื่อมวลชน ไปร่วมงานอีเวนท์ สำหรับเปิดตัว  iPhone รุ่นใหม่อย่างเป็นทางการในวันที่ 12 กันยายนนี้ แต่ไม่ได้ระบุน่ะครับว่ามีรุ่นไหนบ้าง แต่ที่คาดกันไว้ก็น่าจะเป็น iPhone 8 และ , iPhone 7S , iPhone 7S Plus นั่นเอง

 

โดยงานอีเวนท์เปิดตัว   iPhone รุ่นใหม่ ครั้งนี้จะถูกจัดที่หอประชุม Steve Jobs Theater ใน Apple Park สำนักงานใหญ่แห่งใหม่ ของ   Apple  โดยนอกจาก  iPhone รุ่นใหม่ที่จะเปิดตัวในงานนี้แลว้ยังจะมีทั้ง  Apple TV 4K  และ Apple Watch 3 LTE ที่จะขนมาเปิดตัวในงานนี้ด้วย  ซึ่งงานเปิดตัวนั้นจะมีขึ้นในเวลา  10.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก  ในบ้านเราก็ตรงกับช่วงเที่ยงคืนของวันที่ 12 กันยายน ข้ามไปวันที่ 13 กันยายน นั่นเองละครับ รอติดตามกันได้เลยapple-events-iphone-september-2017

Advertisement

สำหรับ iPhone 8  รุ่นพลิกโฉมดีไซน์ฉลองครบรอบ 10 ปี iPhone นั้นคาดกันว่าจะเป็นรุ่นแรกของ  Apple   ที่มาพร้อมกับหน้าจอ  OLED  ดีไซน์ชิดขอบ ไร้ปุ่มโฮม ขับเคลื่อนด้วย ชิปเซ็ต Apple A11 รองรับเทคโนโลยี AR และฟีเจอร์เด็ดๆ อีกเพียบ แต่ที่หลายคนอาจจะชงักเล็กๆ ก็เห็นจะเป็นในส่วนของราคา ที่คาดว่าจะเริ่มต้นสูงถึง 1,000  เหรียญสหรัฐ หรรือราว 3 หมื่นกลางๆ กันเลยทีเดียวครับ
apple-events-iphone-september-2017
หน้าตาของ  iPhone 8  เครื่องจริงจะเป็นอย่างไรรอติดตามกันได้เร็วๆ นี้เลย

ที่มา :  apple

แสดงความเห็น