ลือ Apple ซุ่มพัฒนา AirPods 2 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ กันน้ำและรองรับ Hey Siri

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ข่าวคราวและข้อมูลที่น่าสนใจนั้นยังคงมีมาให้ได้เห็นกันอยู่ตลอดเช่นเคย  หากพูดถึงหูฟังไร้สายจาก Apple นั้นหลายคนจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างแน่นอน เพราะ  AirPods รุ่นแรกนั้นเปิดตัวมาพร้อมกับ iPhone 7 ในปี 2016 ขนาดว่าผลิตมาขายไม่ทันกันเลยทีเดียว ตัวนี้มาแทนช่องหูฟังที่มีการตัดออกไป  ล่าสุดมีข่าวลือ  AirPods 2  รุ่นสานต่อออกมาแล้วครับ คราวนี้ว่ากันว่าจะกันน้ำได้และรองรับ  Hey Siri  อีกด้วย ลุ้นเปิดตัวงช่วงกลางปีนี้ด้วยเช่นกัน

 

สำหรับ AirPods 2  รุ่นสานต่อนั้นคาดว่าจะยังคงใช้ดีไซน์เดิม และมีการเพิ่มในส่วนของฟีเจอร์ต่างๆ เข้ามาอย่างเช่น รองรับ Hey Siri  และมีความสามารถในการกันน้ำ, และยังจะใช้ชิปเซ็ตรุ่นใหม่อีกด้วย โดยในส่วนของ AirPods รุ่นปัจจุบันที่ใช้กันอยู่นั้นก็รองรับ  Siri  น่ะครับ แต่ว่าเมื่อคุณจะใช้งานต้องแตะที่ตัวหูฟังสองครั้ง แต่ว่าใน AirPods 2  นั้นคุณสามารถสั่งการด้วยเสียงได้ทันที แจ่มขึ้นมาอีกขั้น apple-airpods-2


คาดกันว่าอาจจะได้เห็น  AirPods 2 เปิดตัวในงาน  WWDC 2018 ช่วงกลางปีนี้  แต่ก็ยังมีนักวิเคราะห์ออกมาให้ความเห็นว่า  AirPods 2 นั้นอาจจะไม่มาในปีนี้แต่จะเป็นปี  2019 แทน ยังไงก็ต้องรอติดตามกันดูละครับ

 

ที่มา :  gsmarena

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------