สุขจริง! เมื่อบรรดา สัตว์เลี้ยงน่ารัก ได้พบกับหิมะ ความฟินจึงบังเกิด

Advertisement
จะว่าไปตอนนี้หลายๆ ประเทสกำลังเข้าสู่หน้าหนาวกันแล้ว แต่บ้านเรานั้นอาจจะดูผิดฤดูกันไปพอสมควร แต่สำหรับหลายๆ ประเทศที่หน้าหนาวมาเยือนโดยเฉพาะแถบที่มีหิมะ นี่คือช่วงเวลาแห่งความสนุกความสุข ความฟิน และไม่ใช่เฉพาะคนเราเท่านั้น บรรดาสัตว์น้อยใหญ่ก็ดูจะมีความสุขไปด้วย

วันนี้เราจึงไม่รีรอที่จะนำเอาภาพของบรรดาสัตว์เลี้ยง สัตว์หลายชนิดที่ได้มความสุขกับหิมะ หลายๆ ตัวดูจะฟินเอามากๆ การได้สัมผัสหิมะช่างเป็นเวลาที่แสนวิเศษ หลายตัวมีอายุไม่ได้ยืนยาวมาก การได้เล่นกับหิมะนั้นทำให้มันมีความสุขมากๆ ดูหน้าก็รู้ งานนี้เราๆ ท่านๆ ที่ไม่เคยสมัผัสหิมะเลยก็ออกแนวอิจฉากันเบาๆ

มาดูเลยแต่ละตัวจะฟินแค่ไหน
animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter animals-who-will-melt-our-hearts-this-winter

ที่มา : brightside

แสดงความเห็น