เผยภาพสมาร์ทโฟนปริศนา จอแทบไร้ขอบ จากผู้ให้กำเนิด Android เปิดตัวกลางปีนี้

ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ

Advertisement
วันนี้เรามีภาพของสมาร์ทโฟนปริศนาจากทาง จากผู้ให้กำเนิด Android ที่ว่ากันว่าจะเปิดตัวประชันกับ  iPhone และ Google Pixel ในช่วงกลางปีนี้น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะเป็นสมาร์ทโฟนจอแทบไร้ขอบเลยน่ะครับ

 

 

ข่าวนี้มาจากทางด้านของ  Andy Rubin  หนึ่งในผู้ให้กำเนิดระบบปฏิบัติการ Android ที่ออกไปเปิดบริษัทของตัวเอง Essential Products Inc. และซุ่มพัฒนาสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบระดับพรีเมียม ล่าสุดนั้นมีความคืบหน้าเพราะเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพของสมาร์ทโฟนปริศนาดังกล่าวบนทวิตเตอร์ โดยในภาพนั้นเผยให้เห็นสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับจอแทบไร้ขอบ จอนั้นมีความบางเฉียบเหมือนกับ Xiaomi Mi Mix  นอกจากภาพที่เห็นนี้แล้ว  Andy Rubin ไม่ได้เผยถึงรายละเอียด เพิ่มเติมใดๆ เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นนี้

สมาร์ทโฟนปริศนา

แต่ตามรายงานที่มีออกมานั้นระบุว่า บริษัท Essential Products Inc. พัฒนาสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบตัวต้นแบบไว้หลายรุ่น หนึ่งในนั้นมีหน้าจอแสดงผลแบบไร้ขอบขนาดหใหญ่กว่า  iPhone 7 Plus มาพร้อมกับบอดี้แบบเซรามิก และยังมีระบบแยกแยะแรงสัมผัสบนหน้าจอแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเป็นคู่แข่งกับงเทคโนโลยี 3D Touch จากฝั่ง Apple  พร้อมด้วยอุปกรณ์เสริม และระบบ magnetic charging คาดกันว่าสมาร์ทโฟนปริศนารุ่นนี้จะเปิดตัวให้เห็นกันช่วงปลางปี 2017 นี้ครับ

สมาร์ทโฟนปริศนา

ที่มา : engadget

 

 

Advertisement

แสดงความเห็น