เอาด้วย! Amazon ก็ทำแอพฯแชทชื่อ Anytime จ่อเปิดตัวเร็ว ๆ นี้

Advertisement
ข่าวไอทีอัพเดทวงการเทคโนโลยีของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีข่าวคราวและข้อมูลที่นา่สนใจใหม่ๆ มาให้ได้ติดตามกันตลอดเลย ล่าสุดดูเหมือนว่า แอพฯแชท จะเป็นอะไรที่ฮิต บริการที่ใครๆ ก็อยากจะทำออกมา ล่าสุดดูเหมือนว่าทางด้านของ เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง  Amazon ก็จะโดมาร่วมวงกับเขาด้วย เมื่อมีข่าวว่าหันมาทำ แอพฯแชทชื่อ Anytime และจ่อเปิดตัวเร็วๆ นี้ด้วยครับ

 

แอพฯแชท Anytime  จาก Amazon  ที่ว่านี้จะมาพร้อมกับการรองรับการใช้งานในด้านการแชทออนไลน์เหมือนกับ แอพฯแชทของแบรนด์ยักษ์ใหญ่อื่นๆ ทั้งการสงข้อความ Video Call  Voice Call หรือว่า สติกเกอร์  แถมยังใช้งานง่าย ลงทะเบียนได้เลยไม่ต้องใช้เบอร์โทรศัพท์ และสื่อสารกันง่ายเพียงแค่รู้ชื่อผู้ที่จะสนทนาจากนั้นก็ใส่เครื่องหมาย @ แล้วตามด้วยชื่อก็ป๊ะกันได้แล้ว และมีโค้ดสีช่วยในการเน้นย้ำความสำคัญมาให้ด้วย

amazon-messaging-app-anytime

และที่มียิ่งไปกว่า แอพฯแชท อื่นๆ คือ Anytime จะมาพร้อมกับฟีเจอร์สั่งสินค้าจาก Amazon  ได้โดยตรง หรือจะฟังเพลง สั่งอาหาร และเปิดให้ธุรกิจอื่นสามารถเข้ามาใช้บริการและตอบโต้กับลุกค้าได้ด้วย คุณสมบัติโดยรวมแล้ว Anytime จาก Amazon  ก็ดูจะคล้ายๆ กับ LINE ที่เราใช้กันอยู่ในปัจจุบัน

 

แน่นอนว่า  Anytime นั้นจะรองรับการใช้งานทั้ง  iOS  Android และ PC ด้วย คาดว่าจะเปิดตัวเร็วๆ นี้อย่างแน่นอนครับ

ที่มา : engadget

แสดงความเห็น