ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ “ยางรถยนต์” เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด

ถ้าพูดถึงยางรถยนต์ นับเฉพาะยางรถยนต์เก่าๆ

Advertisement
ที่ไม่ได้ใช้แล้ว หลายคนคงจะเห็นว่ามันมีประโยชน์ไม่น้อยเลยใช่มั้ยครับ เพราะเจ้ายางรถเก่าๆ นี่แหละสามารถนำมาดัดแปลงเป็นนู่นนี่นั่นได้สารพัด แต่ที่เราเห็นกันจนชินตาเห็นจะเป็น ถังขยะ กับกระถางต้นไม้ใช่มั้ยละครับ แต่รู้มั้ยว่าหากมีไอเดียและฝีมือเพิ่มเติมอีกนิดยางรถยนต์เก่าๆ จะกลายเป็นงานศิลปะสุดล้ำค่ามีราคาเพิ่มขึ้นอีกมาเลยทีเดียว

 

นี่ผลงานการสรรค์สร้างที่ไม่ธรรมดาของ Blake McFarland ศิลปปินจาก เมืองแซนโฮเซ รัฐแคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐอเมริกา หนุ่มรายนี้นำเอายางรถเก่าๆ ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วมาสร้างสรรค์ให้กลายเป็นงานศิลปะหรือประติมากรรมรูปแบบต่างๆ ที่น่าถึง ไม่ว่าจะเป็น เสือ แพนด้า ม้า หรือว่าฉลาม ผลงานของเขานั้นจัดว่าไม่ธรรมดาเลยครับ เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่หลายคนน่าจะทำได้เช่นกัน

ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด

ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด ไม่ใช่แค่ถังขยะหรือกระถางต้นไม้ "ยางรถยนต์" เป็นได้มากกว่าที่คุณคิด

ใครอยากจะชมผลงานอื่นๆ ของเขาสามารถเข้าไปดูกันได้ในเว็บไซต์ blakemcfarland เลยน่ะครับ สุดยอดจริงๆ

 


แสดงความเห็น