โคตรอลัง! ประติมากรรมสัตว์จากสเเตนเลส มังกร อินทรี ฝีมือเทพมาก

Advertisement
ภาพสวยๆ จากทั่วโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีความสวยงาม ธรรมชาติ ผู้คน สัตว์น้อยใหญ่มาให้ได้ยลโฉมความงามกันตลอดเช่นเคย วันนี้จะพาไปดูงานศิลปะหรือ ประติมากรรม ที่เห็นแล้วบอกเลยว่าว้าวมากๆ ด้วยงานสเเตนเลส สุดอลังการ เงางาม รางกับหุ่นเหล็กในหนังไซไฟอย่างนั้นเลย

 

นี่คือผลงานสุดอลังการของศิลปินนามว่า  Kevin Stone ผู้มีฝีมือเนรมิตงานประติมากรรมจากสแตนเลสล้วนๆ และงานของเขาก็บอกเลยว่าสุดยอดของความอลังจริงๆ   Stone  นั้นเป็นศิลปินจาก รัฐบริติชโคลัมเบีย ระเทศแคนาดา  ีความเชี่ยวชาญในงานด้านสแตนเลส และเมื่อผนวกเข้ากับจินตนาการอันสร้างสรรค์ของตัวเอง เขาเริ่มอาชีพศิลปินอย่างจริงจังในปี 2005 หนึ่งปีต่อมา ผลงานชิ้นแรกของเขาก็สร้างความยิ่งใหญ่ด้วย Power and Authority  นกอินทรีสแตนเลสสูง 6 เมตร สร้างความฮือฮาโจทย์ขานไปทั่ว

amazing-stainless-sculptures

ผลงานทุกชิ้นของ Stone  มีทั้งความยากและต้องใช้เวลายาวนาน ด้วยวัสดุทุกอย่างและชิ้นงานทุกชิ้นที่ตัดด้วยมือล้วนๆ เท่านั้น อาทิเช่น มังกรสแตนเลสที่มีความยาว 10 เมตร หนัก 2.7 ตัน ที่ใช้เวลาในการสร้างกว่า 12,000 ชั่วโมง หรือกว่า 500 วันเลยทีเดียว  แต่ละชิ้นงานนั้นต้องยอมรับในความสุดยอดจริงๆ ครับ

ไปชมผลงานบางส่วนกันเลย

amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures amazing-stainless-sculptures

ที่มา : Kevin Stone

 

 

แสดงความเห็น

-------------------------------------------------------------