สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท

หาพูดถึงเทคโนโลยียานพาหนะต่างๆ เรามักจะได้เห็นรุ่นต้นแบบกันอยู่บ่อยๆ หรือที่เรียกว่า Concept นั่นแหละครับ

Advertisement
ทั้งต้นแบบรถยนต์ เครื่องบิน หรืออะไรต่อมิอะไร แต่ละอย่างนั้นทำออกมาได้ล้ำหน้าทันสมัยยิ่งขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าต้นแบบพวกนี้เราอาจจะได้เห็นกันจนชินตาซะแล้ว โดยเฉพาะรถยนต์ที่หลายๆ ค่ายนั้นทำรุ่นต้นแบบออกมาเปิดตัวลองตลาดกันมากมายหรือเกิน วันนี้เราจึงจะพาทุกคนไปชม  ต้นแบบเรือ กันบ้างครับ ใครที่ชอบแนวนนี้บอกเลยว่าอยากได้ซักลำแน่นอน

 

 

นี่คือ ต้นแบบเรือหรูล้ำอนาคต ผลงานของ  Eduard Gray   นักออกแบบรถชาวสวีเดน ที่ได้ลงมือออกแบบอย่างพิถิพิถัน ร่างต้นแบบของเรือสุดล้ำให้ออกมาได้สวยงามสุดๆ แถมยังตั้งราคาไว้สูงถึง 16,000,000 ยูโร ก็ราวๆ 800 ล้านบาทเท่านั้นเอง  เรือนั้นมาพร้อมกับดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยวราวกับไฮเปอร์คาร์คันแรง หรูหราทั้งภายในอกภายใน มีทั้งลานบินส่วนตัวที่ถูกออกแบบให้ซ่อนเอาไว้อย่างแนบเนียน ด้านในมีโชว์รูมเก็บรถสุดหรูเอาไว้อวดสาวๆ ที่มาเที่ยวบนเรือได้อีกด้วย

 

สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท


สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท สวยล้ำ! ชมต้นแบบเรือแห่งอนาคต สุดไฮเทค มูลค่า 800 ล้านบาท

นักออกแบบรายนี้หวังว่าผลงาน ต้นแบบเรือแห่งอนาคต  สุดหรูหราและไฮเทคของเขานั้นจะล้ำค่าหว่าเรือทั่วไป เพราะใครที่ได้ครอบครองจะเป็นอะไรที่เท่ห์และแจ่มยิ่งกว่าการครอบครองหุ้นหรือว่าทินดินอีก งานีน้บอกเลยว่าสุดยอดจริงๆ

 

ที่มา :  dailymail


แสดงความเห็น