สุดอลัง! ชมภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน น้อยคนที่จะได้เห็น

Advertisement
ภาพสวยๆ จากทั่วทุกมุมโลกของเราในวันนี้มีมาฝากกันอีกแล้วครับ ยังคงมีภาพและเรื่องราวที่น่าสนใจจากทั่วทุกมุมโลกมาให้ได้ติดตามรับชมกันอย่างเช่นเคย วันนี้เรามีภาพถ่ายสุดแสนอลังการที่น้อยคนนักจะได้เข้าไปเห็น ภาพที่ว่านี้ถ่ายจากห้องนักบินนั่นเอง ถ้าคุณไม่ใช่กัปต้นหรือนักบินก็ไม่มีโอกาสที่จะได้ยลโฉมของจริงหรือน่ะครับ

 

เมื่อคุณเห็นภาพเหล่านี้จะต้องนึกอิจฉาบรรดานักบินทั้งหลายอย่างแน่นอน เพราะการบินไปในที่ต่างๆ ผ่านสถานที่ที่ไม่ได้มีใครจะไปกันง่ายๆ และได้เห็นวิวแปลกๆ บนโลกใบนี้ที่น้อยคนจะได้เห็น จัดว่าเป็นอาชีพในฝันแถมเงินเดือนเยอะและได้เห็นอะไรที่คนอื่นไม่ได้เห็นอีกด้วย  และนี่ก็คือชุดภาพถ่ายอันสุดอลังการจากห้องนักบินที่  Santiago Borja Lopez  กบินสายการบิน Ecuador Airlines ผู้ชื่นชอบการถ่ายภาพนำมาให้เราได้ชมกัน

ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน

 

แต่ละภาพนั้นจัดว่าอยู่ในขั้นอลังการ นักบินผู้ท่องไปทั่วโลก จับภาพของก้อนเมฆ ฟ้าแล็บ ฟ้าผ่า และสิ่งที่น้อยคนจะได้เห็น บอกเลยว่ามันสุดยอดเป็นภาพสวยหาชมยากจริงๆครับไปดูเต็มๆ กันเลย

ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน ภาพถ่ายจากหน้าต่างห้องนักบิน

 

ใครอยากติดตามนักบินช่างภาพนายนี้เข้าไปกันได้ที่  santiagoborja  เลยน่ะครับ

 

ที่มา: boredpanda


แสดงความเห็น