นกกระเรียนชิดซ้าย! เชิญชมศิลปะการพับกระดาษ ที่ต้องยกนิ้วให้จริงๆ

Advertisement
ตั้งแต่เริ่มเรียนประถม เราทุกๆ คนจะถูกสอนให้พับกระดาษ เป็นเครื่องบินบ้าง เป็นนกบ้าง เป็นกบบ้าง สนุกสานน่าตื่นเต้นดีเหมือนกัน หลายๆ อย่างพับได้สนุกและเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆ กันมาก แต่เมื่อโตมาสิ่งเหล่านั้นก็ถูกทิ้งไว้เบื้องหลัง ไม่ค่อยได้สนใจที่จะกลับไปพับมันเท่าไหร่

 

แต่ก็มีอยู่บางส่วนที่ยังคงให้คสวามสำคัญและพัฒนาต่อยอดการพับกระดาษนี้ให้เกิดเป็นงานศิลปะน่าทึ่งออกมา  แต่ว่าบอกตามตรงเลยนะครับว่าการจะพับกระดาษให้ได้รูปร่างต่างๆ ตามที่เราต้องการนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะต้องคิดและดีไซน์กันขนานใหญ่ แต่ก็ใช่ว่าจะเป็นไปไม่ได้ ด้วยฝีมือของคนเราที่คิดไม่หยุด วันนี้เราจึงจะพาไปดูผลงานการพับกระดาษที่บอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ พับได้แทบทุกสิ่ง บางอย่างไม่น่าเชื่อว่าจะพับออกมาได้ ว่าแล้วก็ไปชมกันครับ ว่างานพับกระดาษนั้นมันจะสุดยอดสักแค่ไหน

amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks amazing-origami-artworks

ที่มา : list25

แสดงความเห็น